[PĐV] Cứu Thế
Healer (2014)

Lượt xem: 515
GD Star Rating
loading...

Tên phim gốc: 힐러
Tên tiếng Anh: Healer
Thể loại: Hài, lãng mạn, hành động
Thời lượng: 20 tập
Khởi chiếu: Từ 08/12/2014
Lịch chiếu: Tối thứ 2, 3 hàng tuần
Đạo diễn: Lee Jung Sub, Kim Jin Woo
Kịch bản: Song Ji Na
Kênh chiếu: KBS
Diễn viên: Ji Chang Wook, Yoo Ji Tae, Park Min Young

Healer (2014)

Nội dung:

Vào đầu những năm 1980, có 5 người bạn cùng tham gia một đài truyền thanh lưu động bất hợp pháp. Khi đó, thế giới rất đơn giản. Những thứ cần phải bảo vệ và chiến đầu rất rõ ràng, con đường phải đi giống như một đường thẳng, nhưng thực tế đã phá hủy lý tưởng của họ. Thời gian đã dạy cho con người biết cách phản bội và thỏa hiệp.

Bây giờ, con gái của họ đã trưởng thành đến tuổi đôi mươi. Một trong số đó trở thành một người chuyên hoạt động về đêm bí mật truyền tin giúp người khác. Một người trở thành một paparazi luôn đào bới thông tin sau lưng người khác. Trong một thế giới tàn khốn đã loại bỏ cha mẹ họ, quy luật chính trị và xã hội là những thứ không dành cho họ.

Nhưng vẫn còn một người sẽ đưa họ về phía trước. Những đứa trẻ đó giờ đang bất đầu nuôi dưỡng những giấc mơ giống như cha mẹ mình trước đây. Giấc mơ trở thành một phóng viên thực thụ. Nhưng để trở thành một phóng viên thực thụ, có một bức tường họ cần phải vượt qua. Thế giới mà cha mẹ họ đã vẽ nên và trao lại cho họ, những đứa trẻ ấy liệu có thể trở thành phóng viên thực thụ như giấc mơ khi xưa của cha mẹ họ? Họ liệu có thể tháo gỡ những nút thắt của quá khứ để thay đổi thế giới…

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về