[SCTVLT] Đông Pha Gia Sự
With Or Without You (TVB-2015)

Lượt xem: 1 766
[SCTVLT] Đông Pha Gia Sự
With Or Without You (TVB-2015)
, 5.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...
Tên việt: Đông Pha Gia Sự
Tên hoa: 東坡家事
Tên anh: With or Without You
Số tập: 30
Giám chế: Huỳnh Vỹ Thanh

Diễn viên:
Âu Dương Chấn Hoa – Tô Đông Pha (Chí Hiếu lồng)
Vạn Ỷ Văn – Vương Nhuận Chi (Bích Ngọc lồng)
Huỳnh Tâm Dĩnh – Tô Tiểu Muội
Vương Hạo Tín – Tần Thiếu Du (Khánh Văn lồng)
Trần Vỹ – Liễu Nguyệt Nga (Minh Hương lồng)
Dương Thi Mẫn – Tô Đại Muội
Địch Khải Thái – Trần Qúy Thường
Trương Dĩnh Khang – hoàng đế Tống Thần tông

Đông Pha Gia Sự (TVB-2015)

Nội dung:

Bộ phim “Đông Pha Gia Sự” xoay quanh về chuyện cung đình và cuộc sống gia đình của nhân vật Tô Đông Pha (Bobby Au Yeung/ Âu Dương Chấn Hoa/ 歐陽震華 đóng). Mở đầu sẽ nói về vợ của Tô Đông Pha qua đời, em vợ là Vương Nhuận Chi ( Joey Meng Vạn Ỷ Văn đóng) là người chăm lo về việc ăn uống cho Đông Pha và là người có tình cảm với anh từ trước đến giờ. Mãi không quên được người vợ quá cố của mình nên Đông Pha vẫn không chấp nhận tình cảm của cô.

Lúc bấy giờ Hàn Nguyên (Trần Sơn Thông – Joel Chan 陳山聰 đóng) xuất hiện giữa 2 người. Biết Hàn Nguyên là người tài hoa có tình ý với Nhuận Chi, Đông Pha ra sức tác hợp 2 người. Về sau Đông Pha phát hiện Hàn Nguyên tiếp cận Nhuận Chi vì mưu đồ xấu. Tránh việc Nhuận Chi gả nhầm người xấu nên vào giây phút cuối cùng, Đông Pha đã chấp nhận Nhuận Chi.

Trước khi gả vào gia đình Đông Pha, Đông Pha và Nhuận Chi đã lập ra rất nhiều điều lệ, ví dụ như cô phải cho phép Đông Pha rượu chè.. và Nhuận Chi đã đồng ý chấp nhận. Tuy nhiên sau khi thành thân, cô phát hiện mình không thể chấp nhận những việc này, từ đó mà giữa vợ chồng họ xảy ra rất nhiều mâu thuẫn.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về