[PC] Tales of Zestiria [RPG/2015]

Lượt xem: 761
GD Star Rating
loading...
Tựa game: Tales of Zestiria
Thể loại: Nhập vai
Hãng phát hành: Steam
Kích thước: 12 GB

Tales of Zestiria (2015)

Giới thiệu:

Tales of Zestiria là phiên bản mới nhất trong dòng game nhập vai Nhật Bản Tales lâu năm, với thay đổi lớn nhất nằm ở bản đồ thiết kế theo phong cách thế giới mở thời thượng. Các trận chiến sẽ xảy ra ngay tại vị trí mà người chơi đụng độ kẻ thù thay vì chuyển sang một không gian khác thường thấy ở thể loại JRPG.

Về cốt truyện, Tales of Zestiria diễn ra ở lục địa giả tưởng Glenwood Bên cạnh con người, nơi đây còn tồn tại một chủng tộc khác, những sinh vật có khả năng siêu nhiên được biết đến bằng tên gọi Seraphim. Chỉ những người sở hữu sức mạnh tâm linh đủ lớn mới có thể nhìn thấy và trò chuyện với Seraphim và qua đó sở hữu năng lực phi thường, họ được gọi là Shepherd. Nhân vật chính trong Tales of Zestiria – Sorey bắt đầu cuộc hành trình với mục tiêu trở thành một Shepherd nhằm mục đích tiêu diệt Hellion – loài quái vật sinh ra từ cảm xúc tiêu cực của con người.

Được ra đời để kỉ niệm sinh nhật 20 năm tuổi của series, Tales of Zestiria có sự đầu tư lớn về mặt nhân sự và nhờ đó gặt hái nhiều thành công ở thị trường trong nước. Hầu hết các tạp chí game Nhật Bản đều đánh giá game với điểm số cao, và trò chơi đã bán được gần nửa triệu bản chỉ trong tuần đàu tiên phát hành hồi tháng 1/2015.

Tales of Zestiria diễn ra trên một lục địa hư cấu có tên Glenwood. Glenwood có 2 quốc gia cùng tồn tại: Hyland Kingdom và Rolance Empire. Tuy nhiên 2 quốc gia này thường xuyên có chiến tranh với nhau. Trên vùng đất này, có truyền thuyết rằng những cảm xúc tiêu cực của con người sẽ tạo ra những quái vật gọi là Hellion. Chẳng biết sự thật thế nào nhưng hiện nay, lũ Hellion đang chạy tràn lan khắp Glenwood, tấn công cả nông thôn và thành phố, gieo rắc kinh hoàng cho người dân.

Cũng theo truyền thuyết, trên lục địa Glenwood, cùng với con người, một trong những chủng tộc khác của thế giới này là Seraphim. Mặc dù từng có rất nhiều ở Glenwood, các Seraphim giờ đây đã trở nên khan hiếm. Những người dân của thế giới này đều ca ngợi họ như đấng cứu thế và lo sợ bởi vì quyền lực của họ. Tất cả mọi người có niềm tin vào các thần Seraphim, tin vào sự tồn tại của họ mặc dù không nhìn thấy họ bao giờ. Và đã từ rất lâu, người ta tin rằng, sâu trong một khu rừng được gọi là rừng của Seraphim có chứa những điều bí ẩn. Rằng nơi đây, con người và các thần Seraphim có thể sống chung với nhau. Ở đây, người khác không thể vào, và các “tạp chất” dù có lan tràn trên toàn thế giới cũng không ảnh hưởng đến nơi này

Tales of Zestiria xoay quanh Sorey, người mong muốn đem lại hòa bình cho vùng đất này, đặt ra một nhiệm vụ để trở thành một Shepherd, có được sức mạnh để dẹp tan đám Hellion và đánh bại lãnh đạo bí ẩn của chúng, và cứu được cả nhân loại và Seraphim. Anh cũng mong muốn mang lại một thời gian “huyền thoại” mới khi nhân loại và Seraphim cùng sống trong sự hòa hợp. Sorey lớn lên trong một ngôi làng của “Tenzoku” hoặc “Seraphs”, Sorey có khả năng nhìn thấy những sinh vật thần thoại trong khi người bình thường không thể. Một ngày nọ, trong khi khám phá một di tích cổ xưa với người bạn thời thơ ấu của mình Mikleo, Sorey gặp công chúa Alisha Diphda, người phục vụ đất nước mình như là một hiệp sĩ, trong một đống đổ nát cổ đại, khi nó sụp đổ. Alisha đã khơi dậy trong Sorey mong muốn đi ra thế giới bên ngoài và trở thành Shepard của huyền thoại, người sẽ hướng dẫn thế giới tiến tới hòa bình từ thế lực đen tối gọi là Hellion.

Tales of Zestiria vẫn sử dụng cơ chế chiến đấu hành động thời gian thực Linear Motion Battle System như những tựa game trong cùng series Tales. Khả năng chiến đấu của nhân vật của bạn trong trận chiến có thể bị ảnh hưởng bởi địa hình. Tấn công phủ đầu cũng cho phép bạn có một lợi thế trong trận chiến. Trong trận đấu, bạn sẽ điều khiển cả nhóm gồm 4 thành viên. Khi bạn nhập vai điều khiển luân phiên từng thành viên trong đội, ba thành viên còn được hướng dẫn bởi các thiết lập AI tùy chỉnh.

Yêu cầu về phần cứng:

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows Vista
CPU: Intel Core 2 Duo 2.4 Ghz / AMD Athlon 64 X2 5200+ 2.6 Ghz
VGA: Nvidia GeForce 8800GT / ATI Radeon HD 4830
RAM: 1GB
HDD: 12GB

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows 7, 8 64-bit
CPU: Intel Core i3-530 2.93 Ghz / AMD Phenom II X4 940 3.0 Ghz
VGA: Nvidia GeForce GTX 560 Ti / AMD Radeon HD 7850
RAM: 4GB
HDD: 12GB

Screen:


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về