(Phim VN) Tuổi Thanh Xuân
Forever Young (2015)

Lượt xem: 894
GD Star Rating
loading...

Đạo diễn: Park Jae Hong
Chỉ đạo nội dung và sản xuất: NSUT Đỗ Thanh Hải, Lee Chan Ho
Biên tập: Đặng Diệu Hương
Thể loại: Tình Cảm, Hài Hước, Tâm Lý
Hãng SX: VTV & CJ Entertaiment
Năm SX: 2015
Thời lượng: 36 tập
Quốc gia: Hàn Quốc, Việt Nam
Diễn viên:

Nhã Phương – Linh
Kang Tae OH – Junsu
Hồng Đăng -Khánh
Việt Anh – Hưng
Kim Tuyến – Mai
Lee Kyu Bok – Sungjae
Shin Hae Sun – Miso
Roh Haeng Ha – Junhee

Tuổi Thanh Xuân (2015)

Nội dung:

Linh (Nhã Phương) có cuộc gặp gỡ tình cờ với Khánh (Hồng Đăng) và Junsu (Kang Tae Oh) tại Hàn Quốc và nhanh chóng rơi vào cuộc tình tay ba nhiều duyên nợ. Hưng (Việt Anh) cũng sẽ rơi vào chuyện tình tay ba với cô giáo Mai dạy tiếng Việt tại Hàn Quốc – do nữ diễn viên Kim Tuyến (bên trái) thể hiện và cậu học sinh cấp 3 ngỗ nghịch của Mai.

Tuổi thanh xuân (Forever Young) là dự án phim truyền hình hợp tác giữa đài truyền hình Việt Nam và CJ E&M, một trong những tập đoàn truyền thông giải trí lớn nhất Hàn Quốc. Bộ phim có nội dung xoay quanh những người trẻ với những trải nghiệm chỉ có ở một thời điểm trong đời, những trải nghiệm không quay đầu và không hối tiếc.

Những chàng trai, cô gái trong phim đều còn rất trẻ, trước mắt họ là ngưỡng cửa cuộc sống với vô vàn lựa chọn, đầy ắp đam mê và mơ ước. Họ đã đi qua những tháng năm đầy ý nghĩa ở Seoul (Hàn Quốc), trải nghiệm đủ những vui buồn, đủ thất bại và thành công, đủ những biến cố của tình bạn, tình yêu, và tình người… để rồi trở thành những người dám ước mơ, dám khát vọng. Quan trọng hơn, họ đủ trưởng thành để nhận ra một điều giản dị: cho dù có đi đâu, thành công đến mức nào, quê hương, đất nước luôn là nơi mỗi con người ta hướng tới, là điểm dừng chân mang lại sự bình yên và hạnh phúc.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về