(Phim VN) Tần Nương Thất (2015)

Lượt xem: 643
GD Star Rating
loading...

Đạo diễn: Chu Thiện
Tác giả:Hà Triều – Hoa Phượng
Hãng SX:M&T Pictures
Kênh chiếu:SCTV14
Năm: 2015
Thời lượng: 30 tập
Quốc gia: Việt Nam
Thể loại: Tâm lý, Huyền bí

Diễn viên: Diễm Châu (vai Phương Tần), Quốc Thái (vai Đại Đảnh), Nhật Nhật Cường (vai Trần Lộ), Mai Huỳnh (vai Trần Đại)…

Tần Nương Thất (2015)

Nội dung:

Tiếp nối thành công của “Tấm lòng của biển”, một tác phẩm kinh điển khác của 2 soạn giả Hà Triều – Hoa Phượng lại được đưa lên màn ảnh nhỏ. Tần nương thất miêu tả cuộc đời một cô gái từng làm vũ nữ và chàng trai mới ra tù. Hai con người cùng nắm tay nhau vượt qua định kiến xã hội, lòng tham, sự ghen hờn và cả âm mưu của kẻ thù. Họ quyết tâm làm lại cuộc đời, xây dựng hạnh phúc bằng niềm tin và chính đôi tay của mình.

Phương Tần cô gái miệt vườn, đẹp, ngây thơ nhiều khát vọng. Hoàn cảnh đưa đẩy cô trở thành vũ nữ ở Vũ trường Nữ Hoàng. Số phận lại đưa cô đến với đại gia Trần Đại chủ nhân biệt thự Hoàng Hôn. Song ông là người bất lực và ghen tuông. Người em kết nghĩa là Lộ cũng thích Tần. Hắn cấu kết với Sơn tay bác sĩ “dỏm” giả ma nhát khiến ông Đại chết ngoài vườn. Trong một đêm, Sơn chuốc thuốc mê chiếm đoạt Tần, làm cô có thai lại tìm cách cho cô uống thuốc phá thai, nhưng thất bại vì bị Đại Đảnh con ông Đại trở về sau khi mãn hạn tù phát hiện, Tần mời Đảnh ở lại biệt thự, mặc cho sự phản đối của Lộ.

Bao ân oán được sáng tỏ khi ông Bình từ nước ngoài trở về tìm đứa con của mình, chính là Trần Đảnh. Ông muốn mua lại ngôi biệt thự của Tần. Ông Bình đồng ý cho Đảnh cưới Tần với điều kiện cô phải bỏ cái thai hoặc đem cho con nhưng cô không đồng ý. Ông Bình khâm phục nghị lực của Tần nhưng muốn đưa Đảnh ra nước ngoài để học kinh doanh. Đảnh xin Tần hãy tin và chờ anh ngày trở về….

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về