(Phim VN) Hãy Để Anh Yêu Em (2015)

Lượt xem: 403
GD Star Rating
loading...
Thể loại phim : TÂM LÝ XÃ HỘI
Hãng Sản Xuất : VIETCOM
Giám Đốc Sản Xuất : NGUYỄN BẢO TRÂM
Đạo diễn : NGUYỄN DUY VÕ NGỌC
Diễn Viên : BÌNH MINH, THÙY TRANG, ĐỨC NHÃ, MAI HUỲNH, PHƯƠNG DUNG, TRƯƠNG NHI, MAI SƠN, KIỀU LINH, DIỆP BẢO NGỌC, THÀNH ĐẠT, BÁ CƯỜNG…
Biên kịch : NHÓM NAM QUỐC
Biên tập : TRẦN DŨNG
Thời lượng : 38 TẬP
Kênh phát sóng : SCTV

Hãy Để Anh Yêu Em (2015)

Nội dung:

Ông Cường, 60 tuổi, là chủ tịch HĐQT và tổng giám đốc của Hoàng Cường, một doanh nghiệp thiết kế và sản xuất nội thất hàng đầu. Ông Cường có 2 đời vợ và hai người con trai là Mạnh và Duy. Dù cả đời chỉ yêu một người duy nhất là mẹ Duy, người vợ sau, nhưng với con, ông Cường thương yêu cả hai như nhau. Ông Cường càng lớn tuổi, ngày Mạnh và Duy kế thừa Hoàng Cường ngày càng gần. Điều này khiến bà Xuân và Mạnh vô cùng lo lắng, vì cả hai luôn cho rằng ông Mạnh sẽ để lại toàn bộ tài sản và sự nghiệp của mình cho một mình Duy. Đúng lúc đó, ông Cường mất tích trong một lần lái cano ra sông.

Mọi người cuống cuồng tìm kiếm mà không biết lúc này, với sự giúp đỡ của ông Phú, ông Cường âm thầm quay về trong vai trò một người lao công làm việc trong tòa nhà của chính ông để quan sát mọi người. Sở dĩ ông Cường quyết định bày ra kế hoạch này là vì muốn tạo cơ hội để thử thách Mạnh và ép Duy quay về làm việc cho công ty. Điều ông Cường không ngờ là sự mất tích của ông lại khởi đầu cho hàng loạt sai lầm của Mạnh, tất cả chỉ vì muốn hất Duy ra khỏi công ty, độc chiếm toàn bộ Hoàng Cường.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về