Cuộc Chiến Khốc Liệt
War (2007)

Lượt xem: 501
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Philip G. Atwell
Thể loại: Action, Crime, Thriller
Diễn viên: Lý Liên Kiệt, Jason Statham, Nadine Velazquez
Kịch bản: Lee Anthony Smith, Gregory J. Bradley
Năm sản xuất: 2007
Thời gian: 103 min
Đánh giá: 6.5/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA | Canada
Ngôn ngữ: English | Mandarin | Japanese | Cantonese

War (2007)

Nội dung:

Cuộc Chiến Khốc Liệt (War 2007) Thành phố San Francisco chấn động bởi những cuộc thảm sát đẫm máu giữa hai băng đảng xã hội đen tới từ Nhật bản và Trung Quốc, chúng tàn sát lẫn nhau để tranh giành hai con ngựa bằng vàng có niên đại nghìn năm, trong các cuộc chiến người ta thấy hàng trăm tên côn đồ người Nhật gục ngã dưới tay một sát thủ người hoa có hành tung xuất quỷ nhập thần.

Mọi hy vọng của chính quyền đặt lên vai John Crawford (Jason Statham), chỉ huy đội đặc nhiệm chống tội phạm châu Á của FBI , và Tom Wynne – đặc vụ gốc Trung Quốc có võ nghệ siêu phàm, tuy nhiên, sau khi biết chỗ ở của Tom, tên sát thủ đã tàn sát toàn bộ gia đình anh.

Sát thủ người hoa được gọi là Rogue (Lý Liên Kiệt). hắn giúp hội tam hoàng tiêu diệt những phần tử yakuza tới từ nhật bản để đoạt lại đôi ngựa bằng vàng. Đó là báu vật gia truyền của Chang, thủ lĩnh hội tam hoàng, nhưng bị Yakuza đánh cắp. Trong suốt 3 năm kể từ khi Tom bị giết, John Crawford dành trọn thời gian và tâm huyết vào việc bắt Rogue, nhưng rốt cuộc lại mắc kẹt giữa những vụ thanh toán đẫm máu của hai băng đảng tội phạm…


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về