[USLT] Bảo Tiêu 2
Người Tình Hiệp Khách (1998)

GD Star Rating
loading...
Tựa tiếng Hoa :保镖之情人保镖
Tựa tiếng Anh : Bodyguards – Cryptic Crystal
Tựa tiếng Việt : Bảo Tiêu – Người Tình Hiệp Khách
Năm sản xuất: 1998
Audio: USLT
Số tập : 20

Diễn viên :
Hà Gia Kính
Hồ Huệ Trung
Du Lập Văn
Trương Chấn Hoàng
Lưu Ngọc Đình
Trần Hồng Liệt
Thẩm Mạnh Sanh

Người Tình Hiệp Khách (1998)

Nội dung:

Vốn là Nghiêm Thân Vương trong triều có dã tâm, chuẩn bị tiến hành mưu phản. Trong tay hắn ta có một khối thuỷ tinh làm từ băng tuyết Thiên Sơn, có phép màu nhiệm.

Phái võ lâm cao thủ Hồng Khôn (Trương Chấn Hoàn) bí mật liên lạc với Nam Xương phủ. Còn Thừa Tướng thì phái mật thám Thôi Kính Chi, Thúy Đình (Hồ Huệ Trung diễn) theo dõi, tìm cách thu thập chứng cứ mưu phản của Nghiêm Thân Vương.

Trong lúc họ đang tìm cách đoạt lấy khối thuỷ tinh, thì Thôi Kính Chi bị Hồng Khôn đả thương, trước lúc chết liền nhờ Quách Húc giúp đỡ em gái mình hoàn thành nhiệm vụ, hy vọng Thúy Đình có thể cùng khối thuỷ tinh kia về cung an toàn. Nhưng anh cũng yêu cầu Quách Húc đến ngày 15 tháng 8 phải ra tay giết Thúy Đình. Trong quá trình hộ tống, Quách Húc phát hiện ra Thúy Đình chính là ái phi và cũng là sát thủ của Nghiêm Thân Vương – Hình Cơ, còn Thái Ngọc cũng bị cuốn vào con đường sai trái.

Thúy Đình (Hồ Huệ Trung): Là mật thám triều đình, võ công cao cường, tính tình tự phụ kiêu ngạo. Trong lúc truy tìm khối thuỷ tinh , phát hiện ra thân phận thật sự chính là ái phi của Ninh Vương – Hình Cơ.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về