[HTV3LT] Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sinbad
The Adventures of Sinbad (1996)

[HTV3LT] Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sinbad
The Adventures of Sinbad (1996)
, 5.0 out of 5 based on 2 ratings
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Ed Naha, David Gerber
Thể loại: Fantasy, Action, Adventure
Diễn viên: Zen Gesner, George Buza, Tim Progosh
Kịch bản: N/A
Năm sản xuất: 1996-1998
Thời lượng: 44 tập
Đánh giá: 7.5/10 (theo IMDb)
Quốc gia: Canada
Ngôn ngữ: English

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sinbad (1996)

Nội dung:

Những cuộc phiêu lưu của Sinbad là một loạt phim truyền hình Canada. Bộ phim xoay quanh ý tưởng của câu chuyện cùng tên về thuyền trưởng Sinbad và các thủy thủ đoàn. Những cuộc phiêu lưu trong phim chính là những câu chuyện kể trong Đêm Ả Rập.

Sau hai năm lênh đênh biển khơi, Sinbad trở về nhà ở Baghdad, thành phố đã đổi khác rất nhiều so với lần cuối anh gặp. Hiện tại Baghdad đang nằm dưới sự cai trị của hoàng tử và quan tể tướng. Trong lúc bị nhốt vào nhà lao chờ bị xử trảm, Sinbad gặp lại người anh trai Doubar. Sau khi công chúa bị Turok bắt giữ, quốc vương Baghdad cho rằng Sinbad là con người duy nhất biết ai có khả năng đối đầu với Turok và giải cứu công chúa. Hai anh em gặp lại đoàn thủy thủ còn lại của con tàu, yêu cầu sự giúp đỡ của họ, chỉ dẫn của Doubar, thầy Dim-Dim và bắt đầu hành trình đến hang ổ của Turok truy cứu công chúa Adena. Họ đi đến Đảo Bình Minh, nơi Sinbad sống để gặp thầy Dim-Dim và cô học việc mới, Maeve, cùng với bạn chim diều hâu Dermott. Cũng tại hòn đảo này, Dim-Dim đột ngột biến mất và có dấu hiệu tà thuật của Turok, Maeve quyết định gia nhập chuyến hành trình để tìm kiếm người thầy.

Từ đó, cuộc hành trình của Sinbad và nhóm thủy thủ bắt đầu với những thử thách cam go. Bằng lòng dũng cảm và tinh thần đồng đội, họ đã vượt qua và chiến thắng được những thế lực đen tối.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,