[PC] Battlefield Hardline-CPY (2015)

Lượt xem: 1 264
GD Star Rating
loading...
Tựa game: Battlefield Hardline-CPY (2015)
Thể loại: Action
Phát hành: Steam
Phát triển: Steam
Kích thước: 48 GB

Battlefield Hardline-CPY (2015)

Nội dung :

Kết thúc giai đoạn thử nghiệm, Battlefield: Hardline nhận được nhiều phản ứng tiêu cực từ phía người chơi lẫn giới phê bình và điều đó đã khiến cho EA cùng Visceral Games quyết định hủy bỏ lịch phát hành vào tháng 10 này để có thêm thời gian chỉnh sửa lại gameplay. Và mới đây, bộ đôi này đã thông báo thời điểm ra mắt trong năm 2015 của Battlefield: Hardline, cụ thể là ngày 17/3 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC.

“Những phản hồi từ phía người hâm mộ chắc chắn sẽ biến cuộc chiến giữa cảnh sát và tội phạm trong Battlefield: Hardline trở thành một trải nghiệm đặc biệt. Khoảng thời gian trì hoãn cũng giúp cho đội ngũ phát triển hoàn thiện trò chơi về mặt kĩ thuật. ” – Phó chủ tịch DICE, ông Karl Troedsson nói. EA cũng hứa hẹn khi ra mắt, Battlefield: Hardline sẽ không rơi vào tình trạng “thảm họa” như Battlefield 4 hồi năm ngoái với hàng tá lỗi lặt vặt cũng như tình trạng mất kết nối với server.

Battlefield: Hardline hiện đang được đồng phát triển bởi Visceral Games – đảm nhiệm mục chơi chiến dịch trong khi studio quen thuộc DICE phụ trách phần multiplayer. Cốt truyện đưa người chơi vào vai cảnh sát chìm Nick trong hành trình truy đuổi những tên tội phạm có liên quan tới ma túy ở thành phố Miami, còn gameplay của trò chơi như thường lệ là sự kết hợp giữa những pha đấu súng nghẹt thở, các phương tiện di chuyển đa dạng như xe con, xe tải, trực thăng, máy bay… Tất cả được đặt trong một môi trường rộng lớn phá hủy được.

Tuy nhiên việc trò chơi không có nhiều đổi mới so với những người tiền nhiệm, đặc biệt là Battlefield 4 đã khiến cho nhiều người cảm thấy không hứng thú với phiên bản lần này. Đa số những gamer tham gia thử nghiệm beta đều cho rằng Battlefield: Hardline giống với một bản mở rộng hơn là tựa game riêng biệt, và không rõ liệu quãng thời gian trì hoãn gần nửa năm có giúp cho hãng phát triển cải thiện được tình hình hay không.
Một chút thông tin bên lề, nhiều trang tin game nước ngoài đang đồn đoán rằng Battlefield 5 sẽ ra mắt trong năm 2016 dựa theo những nguồn tin “tay trong” nhưng hiện tại đại diện phía EA vẫn chưa có bình luận nào.

Yêu cầu về phần cứng:

RECOMMENDED:

Operating System: Windows 8 64-BIT (with KB971512 Update)
Processor: At least an Intel Quad-Core CPU or AMD Six-Core CPU
RAM/Memory: At least 8 GB of RAM
Graphics Card: At least an AMD 290 or NVidia GTX760
Graphics Memory: At least 3 GB
Hard Drive: At least 60 GB of space free
DirectX: 11.0

MINIMUM:

Operating System: 64-bit version of Windows at least Vista SP2 (with KB971512 Update) or newer
Processor: At least an Athlon II/Phenom II 2.8 GHz or Intel Core i3/i5 2.4GHz
RAM/Memory: At least 4 GB of RAM
Graphics Card: At least an ATI 5770 with 1GB of Graphics Memory or an NVidia GTX260 with 896MB of Graphics Memory
Hard Drive: 60 GB
DirectX: 11.0


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về