[PĐV] Bản Tình Ca Mùa Đông
Winter Sonata (2002)

Lượt xem: 357
GD Star Rating
loading...

Thể loại: tình cảm, lãng mạn
Số tập: 20
Phát sóng tại HQ : 14/1/2002
Đạo diễn : Yun Seok Ho, Lee Hyung Min
Kịch bản : Kim Eun Hee, Yoon Eun Kyung, Oh Soo Yun
Diễn viên: Bae Yong Joon, Choi Ji Woo, Park Yong Ha, Park Sol Mi, Lee Hye Eun, Ryu Seung Soo..

Winter Sonata (2002)

Nội dung:

Mùa đông đã về tự bao giờ, từ khi thu vừa sang dát vàng những hàng cây, giờ đây gió lạnh đã vần vít ngoài khung cửa sổ. Lúc này đây, trong trái tim mỗi người yêu thích phim Hàn chắc lại đang ngân nga một bài ca quen thuộc – Bản tình ca mùa đông. Mối tình đầu đẹp tựa như mơ giữa Kang Joong Sang và Jung Yoo Jin, ngây thơ, non nớt và trong sáng như bông tuyết đấy, đã ghi dấu ấn đậm sâu cho mỗi người. Bản tình ca ấy đã không chỉ thành công ở Hàn , mà đã ngân vang khắp cả châu Á, gây nên hiện tượng Hallyu, làn sóng Hàn mạnh mẽ, tạo nên hình tượng Yoonsama tại Nhật cho đến tận bây giờ. Giáng sinh đang đến gần, tuyết đã rơi dày trắng xóa cả rừng cây, hãy để KSTK chúng tôi mang bản tình ca mùa đông du dương ấy một lần nữa đến với các bạn. Hi vọng với món quà này sẽ khiến cho mùa đông trở nên ấm áp hơn, khiến cho mùa giáng sinh năm 2009 này sẽ trở nên ý nghĩa hơn đối với các KSTer yêu phim Hàn và yêu Bản tình ca mùa đông…

Joon Sang chuyển đến học trường trung học mới để tìm lại cha ruột mình. Yu Jin và Sang Hyuk là bạn thân từ nhỏ, dù Sang Hyuk muốn đi xa hơn tình bạn, nhưng Yu Jin vẫn xem anh là như anh trai mình. Trong lần đi cắm trại cùng bạn học, Oh Chae Rin, Jin Suk, Yong Kuk, Yu Jin được Joon Sang cứu sau một tai nạn và họ trở nên thân nhau hơn, cô đã mở cửa trái tim lạnh giá của anh. Tuy nhiên, số phận đã khiến tình yêu của họ không trọn vẹn…Anh đột ngột biến mất.
10 năm sau, các bạn học cũ họp mặt để chúc mừng hôn lễ của Yu Jin và Sang Hyuk sắp diễn ra. Yu Jin rất yêu Joon Sang, vẫn còn giữ hình ảnh anh trong tim dù anh không còn nữa. Nhưng khi bạn trai của Chae Rin đến, người này rất giống Joon Sang…Có phải là anh hay Yu Jin đang mơ?

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về