[FFVNLT] Lực Lượng Đặc Biệt
Anti-Crime Squad (TVB-1999)

GD Star Rating
loading...
Tên tiếng anh: Anti-Crime Squad
Tên tiếng Việt: Lực Lượng Đặc Biệt
Giám Chế: Quảng Nghiệp Sinh
Thể loại: Hành động, Hình sự, Trinh thám, Tình cảm
Thời lượng: 22 tập
Audio: FFVN lồng tiếng
Nhà SX: TVB
Năm SX: 1999
Quốc gia: Hong Kong

Diễn viên:

Lê Diệu Tường
Trần Hạo Dân
Thiệu Mỹ Kỳ
Tô Ngọc Hoa
Ngô Nghị Tướng
Hồng Thiên Minh…

Lực Lượng Đặc Biệt (TVB-1999)

Nội dung:

Cao Hỷ (Ngô Nghị Tướng đóng) là một nhân viên trong lực lượng đặc biệt chống tội phạm, anh có cá tính cứng rắn và không bao giờ thỏa hiệp. Hỷ đã phá nhiều vụ án phức tạp, nhưng lại có thói quen làm việc một cách độc đoán, không thích hợp tác với các đồng nghiệp khác trong đội, đặc biệt là đối với Phàm (Lê Diệu Tường đóng) – cấp trên của anh – và Thường Kiện Khang (Trần Hạo Dân đóng),một nhân viên vừa mới tham gia lực lượng, do đó Khang nảy sinh ý định muốn rút lui.

Về sau, nhiều lần hợp tác làm việc, Hỷ và Khang tỏ ra hiểu nhau hơn và trở thành một cặp bài trùng. Khang đã giúp Hỷ tìm lại được năng lực và ý chí chiến đấu ban đầu để cùng với các đồng nghiệp khác như Chu Lai Đệ (Thiệu Mỹ Kỳ đóng), “Con cào cào” (Hồng Thiên Minh đóng), Phật Gia (Quan Thám đóng) phá tan nhiều vụ trọng án: “Tử Vân Sơn Bá Vương”, “Bão Táp Học Đường”, “Phong Ba Ngư Trường” và “Anh Hùng Ảo Ảnh”.

Trên phương diện tình cảm, họ lại có những mối tình với nhiều vướng mắc khác nhau. Trong quá trình điều tra, Khang và Phàm mỗi người đều lần lượt quen biết và yêu thương Đơn Giải Tâm (Hà Vận Thi đóng) và Chu Niên Kiều (Tô Ngọc Hoa đóng). Còn về phần Hỷ, anh rất đau khổ và tuyệt vọng khi người vợ yêu quý của mình là Diệp Vịnh Chi (Dương Uyển Nghi đóng) đột ngột qua đời trong một tai nạn bất ngờ.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về