Trọn Bộ Cô Dâu Báo Thù
Kill Bill collection (2003-2004)

Trọn Bộ Cô Dâu Báo Thù
Kill Bill collection (2003-2004)
, 5.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...

Một bộ phim theo phong cách tưng tửng của đạo diễn Quentin Tarantino với nội dung chủ đề Báo thù. Kill Bill đầu tiên định ra thành một phim, nhưng vì dài hơn bốn tiếng, nên được chia làm hai bộ. Kill Bill: Volume 1 ra mắt vào cuối năm 2003, và Kill Bill: Volume 2 ra mắt vào đầu năm 2004. Hai phim thường được gọi chung là “Kill Bill.” Bộ phim diễn tả lại hành trình của nhân vật “The Bride”. Cô ta là cựu thành viên của nhóm ám sát; nhóm này phản bội lại cô ta và mưu toan giết cô ta. Phim được đạo diễn phong cách và bao gồm nhiều thể loại nhập lại: Điện ảnh Hồng Kông, phim Nhât chanbara, Phim Cao bồi Ý, phụ nữ và súng và cưỡng bức và trả thù. Trả thù thật ngọt ngào, cũng đầy đam mê mù quáng. Hãy buông đao thành phật…

 

Kill Bill: Vol. 1 2003 – Cô Dâu Báo Thù 1

Đạo diễn: Quentin Tarantino
Thể loại: Action
Diễn viên: Uma Thurman, David Carradine, Daryl Hannah
Kịch bản: Quentin Tarantino, Quentin Tarantino (character The Bride) (as Q)
Năm sản xuất: 2003
Thời gian: 111 min
Đánh giá: 8.1/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English | Japanese | French

Kill Bill: Vol. 1 (2003)

Nội dung:

Top 250 #168 | Nominated for 1 Golden Globe. Another 23 wins & 64 nominations

Câu chuyện kể về sự trả thù của một phụ nữ trong hội sát thủ bị sa thải bởi ông chủ của mình . Cô bị đánh trọng thương và 1 viên đạn vô đầu nhưng không chết . Hôn mê 4 năm nằm liệt trong bệnh viện và đứa con thì…. Một ngày, bất ngờ cô tỉnh lại và quyết tâm trả thù cho sự mất mát to lớn này. Cô lần lượt đến từng nhà những kẻ đã gây tai họa cho mình và giết từng người một trong nhóm đã sát hại cô. Câu chuyện đưa người xem đi từ những cảnh giết chóc bình thường nhất đến những cảnh phải nói là…máu tuôn đỏ cả wide screen. Những cảnh chém giết tàn bạo đầy hận thù được chuyển tải lúc thì anime lúc thì cảnh thật nhưng đen trắng và lúc thì…máu nhuộm trần ai.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

 

Kill Bill: Vol. 2 2004 – Cô Dâu Báo Thù 2

Đạo diễn: Quentin Tarantino
Thể loại: Action
Diễn viên: Uma Thurman, David Carradine, Michael Madsen
Kịch bản: Quentin Tarantino, Quentin Tarantino (character The Bride) (as Q)
Năm sản xuất: 2004
Thời gian: 137 min
Đánh giá: 8.0/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English | Cantonese | Mandarin | Spanish

Kill Bill: Vol. 2 (2004)

Nội dung:

Bị giết chết cùng với đứa con trong bụng, bởi những đồng sự của mình, nhưng Bride không chết mà bị hôn mê suốt bốn năm. Bốn năm sau tỉnh dậy, Bride quyết tâm đi trả thù cho đứa con mà cô vẫn tưởng rằng đã chết. Từng người từng người 1 trong Deadly Viper bị hạ sát dưới lưỡi kiếm của Bride. Và Bride để Bill sống sót đến lúc cuối cùng, tận hưởng một cái chết êm ái, một cái chết không hề đổ máu.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về