[PĐV] Chàng Quản Gia Của Tôi
Take Care Of The Young Lady (2009)

Lượt xem: 363
GD Star Rating
loading...
Thể loại: Lãng mạn, Hài hước
Số tập: 16
Đạo diễn: Ji Young Soo (Oh Pilseung Bong Sunyoung, Flowers for my Life, Hello God)
Biên kịch: oon Eun Hyung, Kim Eun Hee (Summer Scent, Wolf’s Temptation, Love So Divine, Winter Sonata, Sweet 16, When It’s at Night, Snow Queen)
Công ty sản xuất: Yigim (Lee Kim) Production (이김프로덕션) (What Happened in Bali, Money Warfare, Smile Again)
Diễn viên: Yoon Eun Hye, Yoon Sang Hyun, Jung Il Woo, Moon Chae Won

Take Care Of The Young Lady (2009)

Nội dung:

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cô gái trẻ Kang Hye Na có cuộc sống giàu sang nhưng thiếu tình thương vì mồ côi bố mẹ. Cô lớn lên trong sự chăm sóc của ông nội và trở thành người thừa kế duy nhất của tập đoàn giàu có Kang-san. Do được ông nội nuông chiều nên Hye Na luôn tự cho mình là trung tâm của thế giới, cô rất cứng đầu và ích kỷ. Tuy nhiên, ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng kiêu kỳ là niềm khao khát yêu thương và tình cảm gia đình của Hye Na. Một ngày kia, cuộc sống của Hye Na bị đảo lộn khi anh chàng nhà nghèo Dong Chan tới làm quản gia tại gia đình cô. Ban đầu Hye Na ghét cay ghét đắng Dong Chan, nhưng dần dần cô đã có cảm tình với anh. Cô nhờ Dong Chan chỉ cho cách tán tỉnh luật sư Lee. Nhưng trớ trêu ở chỗ đến khi luật sư Lee yêu Hye Na thì cô lại cảm thấy con tim mình không dành cho anh ta.

Khi Dong Chan gặp tai nạn cũng là lúc Hye Na nhận ra tình yêu thật sự của mình. Hye Na chạy đến bệnh viện và hai người trao nhau nụ hôn ngọt ngào. Họ có một khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau cho đến khi ông nội của cô phát hiện ra và ngăn cấm hai người vì chê Dong Chan quá nghèo. Hye Na thương ông nội đang bị bệnh nên đành nghe theo lời ông và trở về tiếp quản công ty. Mọi thứ dường như sụp đổ trước mắt cô…

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về


Chàng Quản Gia Của Tôi (2009) – 16 tập end
Phụ Đề Việt nằm chung trong link

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,