Vụ Án Kurt Cobain
Soaked in Bleach (2015)

Lượt xem: 546
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Benjamin Statler
Thể loại: Documentary, Crime, Drama
Diễn viên: Ryan Aigner, Pat Asanti, Brett Ball
Kịch bản: Donnie Eichar, Donnie Eichar
Năm sản xuất: 2015
Thời gian: 100 min
Đánh giá: 7.7/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English

Soaked in Bleach (2015)

Nội dung:

Bộ phim tài liệu kể về cái chết của ngôi sao âm nhạc, thủ lĩnh nhóm rock Nirvana, Kurt Cobain. Đầu những năm 90, nhạc của Nirvana nhanh chóng tràn ngập các đài phát thanh và những kênh âm nhạc của Mỹ. Kurt Cobain, với vai trò thủ lĩnh, được tôn vinh như “Người phát ngôn của một thế hệ”. Nhưng danh tiếng song hành cùng sự mệt mỏi và chán chường của Cobain…

Bộ Phim Tiết lộ những sự kiện đằng sau cái chết của Kurt Cobain qua nhìn nhận của Tom Grant, các điều tra viên tư nhân được thuê bởi Courtney Love vào năm 1994 để theo dõi chồng mất tích của mình (Kurt Cobain) chỉ vài ngày trước khi cơ thể quá cố của ông đã được tìm thấy tại nhà của họ tại Seattle.

Cái chết của Cobain đã được cai trị một vụ tự tử của cảnh sát (một tự gây ra vết thương do đạn bắn báo cáo), nhưng nghi ngờ đã lưu hành trong hai mươi năm như tính hợp pháp của quyết định này, đặc biệt là do công việc của ông Grant, thám tử một cựu LA County Sheriff của , những người đã làm điều tra riêng của mình và xác định có bằng chứng đáng kể thực nghiệm và hoàn cảnh để kết luận rằng chơi hôi rất có thể đã xảy ra.

Bộ phim là một bí ẩn được tường thuật kết hợp với điện ảnh tái sáng tạo, các cuộc phỏng vấn với những chuyên gia chủ chốt và các nhân chứng kiểm tra, thử nghiệp các trường hợp vào năm 1994.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về