Trận Chiến Ở Tiểu Đông Kinh
Showdown In Little Tokyo (1991)

Lượt xem: 661
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Mark L. Lester
Thể loại: Action, Comedy, Crime
Diễn viên: Lý Quốc Hào, Dolph Lundgren, Cary-Hiroyuki Tagawa
Kịch bản: Stephen Glantz, Caliope Brattlestreet
Năm sản xuất: 1991
Thời gian: 79 min
Đánh giá: 6.0/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English | Japanese

Showdown In Little Tokyo (1991)

Nội dung:

Trong vòng 400 năm nay, Nhật Bản vẫn luôn là nhà của một tổ chức tội phạm bí ẩn. Được cai trị bởi đạo lý cổ và bí ẩn, tổ chức Yakuza luôn ở trong top những thành phần đáng sợ nhất của xã hội. Thậm chí ngày nay, bọn chúng được nhận ra ngay lập tức bởi những hình xăm hoa mỹ trên toàn cơ thể, để lại những câu chuyện đáng sợ trong quá trình phát triển của tổ chức trong xã hội ngầm không hề tồn tại lòng trắc ẩn.

Tổ chức Yakuza đang trên đường tới Los Angeles, Mỹ. Nhưng tại đây, chúng sẽ phải đối mặt với đối thủ của mình. Hai viên cảnh sát đang lần theo dấu vết của Yakuza. Một người là người Mỹ nhưng được nuôi dạy tại Nhật. Anh có tinh thần và sĩ khí của một samurai cùng với cơ thể cường tráng như cỗ máy chiến đấu. Người còn lại là người Mỹ gốc Nhật được nuôi dạy tại California. Anh có thể tước vũ khí của 5 tay súng chỉ bằng đôi chân trần của mình. Cùng với nhau, cặp đôi này chính là vũ khí để loại bỏ những hình xăm đáng gờm từ Little Tokyo.

Phim có sự tham gia của Dolph Lundgren trong vai Chris Kenner, người chiến đấu cho danh dự của gia đình và Brandon Lee trong vai Johnny Murata, người luôn muốn thể hiện tài năng. Trái ngược trong thái độ làm việc, nhưng khi họ truy lùng tội phạm, họ trở thành cặp đôi hoàn hảo. Cái chung duy nhất của hai người là kẻ thù của họ, tổ chức Yakuza, chúng đang mang tới Los Angeles phi vụ buôn thuốc độc hại, có nguy cơ gây hại lớn cho nước Mỹ.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,