[HTV3LT] Cô Gái Đại Dương
Ocean Girl (1994)

Lượt xem: 644
[HTV3LT] Cô Gái Đại Dương
Ocean Girl (1994)
, 5.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: N/A
Thể loại: Action, Adventure, Family
Diễn viên: Marzena Godecki, David Hoflin, Jeffrey Walker
Kịch bản: Jonathan M. Shiff
Năm sản xuất: 1994
Thời gian: 25 min
Đánh giá: 7.4/10 (theo IMDb)
Quốc gia: Australia
Ngôn ngữ: English

Cô Gái Đại Dương (1994)

Nội dung:

Một cô gái 16 tuổi, sinh viên ngành múa ballet và nhảy hiện đại ở Melbourne đã vượt những thử thách nghiêm ngặt về thể lực và tinh thần. Trải nghiệm mới này làm thay đổi lớn cuộc sống của cô gái trẻ.

Marzena Godecki được đưa lên thuyền ra bến cảng Melbourne (Úc) và bất ngờ bị “ném” xuống giữa biển để đánh giá phản ứng và khả năng thích nghi. Bài kiểm tra thực hiện với mục đích xác thực kỹ năng bơi lội, đặc biệt là giữa đại dương của Marzena. Tiếp sau đó, cô còn trải qua rất nhiều cuộc khảo sát thể chất và tâm lý gắt gao. Đây không phải là cuộc tuyển chọn điệp viên mà là quá trình tìm kiếm nữ diễn viên chính cho bộ phim “Cô gái đại dương” và Marzena là người được chọn trong số 500 cô gái tham gia. Vì bộ phim được quay chủ yếu ngoài đại dương, diễn viên phải đối mặt với những con cá mập có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, nên người đảm nhận vai chính phải là một vận động viên thực sự, chịu được áp lực, sẵn sàng phản ứng trong trường hợp xấu và có óc quan sát tốt.

“Cô gái đại dương” là bộ phim truyền hình dài tập thể loại viễn tưởng. Được trình chiếu tại hơn 70 quốc gia, bối cảnh phim diễn ra ở tương lai tại nước Úc, với chủ đề sự sống dưới lòng đại dương. Bộ phim mang đến câu chuyện đầy cuốn hút về cô gái bí ẩn có khả năng bơi lặn đặc biệt, lồng vào đó là thông điệp bảo vệ môi trường nhẹ nhàng, gần gũi.

Câu chuyện bắt đầu khi nữ tiến sĩ Dianne Bates nhận công việc tại một trung tâm nghiên cứu khoa học Orca, có trụ sở được đặt dưới đáy biển. Vừa li dị, bà đưa hai cậu con trai Jason và Brett đến đây bắt đầu một cuộc sống mới. Orca được xây dựng vô cùng hiện đại để các nhà khoa học cùng gia đình của họ sinh sống và học tập. Công việc của bà là nghiên cứu về cá voi, qua nhiều ngày theo dõi, từ máy thu tín hiệu tiến sĩ Dianne phát hiện một chú cá luôn thường xuyên gửi sóng âm thanh trò chuyện cùng một cô gái trẻ Neri.

Tình cờ Jason, Brett và Neri trở thành bạn của nhau. Họ vô cùng ngạc nhiên khi biết Neri sống đơn độc từ bé trên hòn đảo hoang giữa đại dương rộng lớn, cô chưa từng tiếp xúc với ai khác ngoài các sinh vật biển và người bạn thân cá voi lưng gù Charley. Neri sở hữu năng lực đặc biệt, không chỉ có thể giao tiếp với cá voi mà cô còn nín thở và bơi được rất lâu dưới đáy biển, áp lực lớn từ dòng nước sâu không hề gây ra ảnh hưởng gì đến phổi của Neri. Ba người bạn đã cùng nhau tham gia vào những cuộc phiêu lưu nhằm bảo vệ chú cá voi Charley và môi trường biển. Trong hành trình của mình họ dần tìm ra những manh mối về thân thế bí ẩn Neri, nhiều bằng chứng cho thấy cô đến từ một hành tinh xa xôi ngoài vũ trụ.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về