[PC] G-force – Biệt Đội Chuột

Lượt xem: 484
GD Star Rating
loading...
Tựa game: CG-force – Biệt Đội Chuột
Thể loại: Phiêu lưu
Phát hành: Steam
Phát triển: Steam
Kích thước: 1.3 GB

G-force – Biệt Đội Chuột

Nội dung:

G-Force là trò chơi ăn theo của một bộ phim hoạt hình rất nối tiếng cùng tên G-Force, một bộ phim hoạt hình vui nhộn nhưng mang tính chất điệp viên, trinh thám. Do bộ phim này đã rất nổi tiếng nên việc trò chơi đi theo thế này sẽ bị soi rất là nhiều.

Nội dung cốt truyện của G-Force cũng dựa trên nội dung cuả bộ phim. Tuy rằng bản thân tôi cũng chưa dành thời gian để chơi trọn bộ game nhưng với những gì trải qua trong những phần trò chơi mà tôi chơi thì nội dung game cũng được làm rất đơn giản với những chú chuột xinh xắn có thể nói được tiếng người và khả năng của chúng rất thú vị khi được trạng bị những thiết bị công nghệ cao đi kèm. Trong game G-Force, những chú chuột bé nhỏ này sẽ phải đối đầu với một thế lực máy móc có khả năng hút tất cả các vật dụng lại và biến cúng thành những máy móc nguy hiểm ( y chang trên phim nhé, nếu là một fan của dòng phim hoạt hình chắc chắn các bạn sẽ thích thú với trò chơi này.

Về cách chơi trong game G-Force thì sẽ thế nào đây khi các nhân vật chính chỉ là những con chuột bé nhỏ. Khi người chơi nhập vai vào những chú chuột sẽ được trang bị những loại vũ khí lợi hại như những khẩu súng laze cực mạnh, hay những quả tên lửa để giúp người chơi có thể di chuyển một cách nhanh chóng. Trong suốt quá trình chơi, làm nhiệm vụ thì người chơi có cơ hội mở ra những loại vũ khí hạng nặng khác như súng, roi điện… hay có khả năng nâng cấp các loại vũ khí này lên khi tích được một lượng tiền thưởng có được. Thêm điểm mạnh cho người chơi là được trang bị những con ruồi mini có khả năng bay đến bất cữ ngõ ngách nào để tìm kiếm những chiếc chìa khóa quan trọng dùng để giải mã những câu đố xuất hiện trong quá trình chơi

Yêu cầu về phần cứng:

Windows XP/Vista/7
Intel Pentium 4 / AMD Athlon 2400 2.0GHz
512MB RAM
3GB Hard Disk Space
DirectX 9.0c
128MB Nvidia GeForce 6600/ATI Radeon X1300 Video Card
DirectX 9.0c Compatible Sound Card


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về