King Kong (2005)

King Kong (2005), 5.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Peter Jackson
Thể loại: Action, Adventure, Drama
Diễn viên: Naomi Watts, Jack Black, Adrien Brody
Kịch bản: Fran Walsh (screenplay), Philippa Boyens (screenplay),…
Năm sản xuất: 2005
Thời gian: 187 min
Đánh giá: 7.5/10 (theo IMDb)
Quốc gia: New Zealand | USA | Germany
Ngôn ngữ: English

King Kong (2005)

Nội dung:

King Kong là một bộ phim kinh dị – viễn tưởng – phiêu lưu năm 2005 của Mỹ do Peter Jackson đạo diễn kiêm biên kịch và sản xuất, nó là phim làm lại từ bộ phim gốc cùng tên năm 1933, kịch bản gốc dựa trên ý tưởng của Merian C. Cooper và Edgar Wallace.

King Kong có sự tham gia của Naomi Watts, Jack Black và Adrien Brody vào ba vai chính trong phim. Đồng thời trong các cảnh quay hành động kỹ xảo, Andy Serkis vào vai khỉ đột khổng lồ King Kong.

Với bối cảnh xảy ra vào những năm 1930, phim kể về câu chuyện khám phá vùng đảo Sọ người gần Sumatra của một nhóm thám hiểm và những nhà làm phim tài liệu.

Họ đi để cốt yếu tìm ra sự thật về một con khỉ khổng lồ mang tên Kong và thật sự là con vật đó đã tồn tại cùng với các loài động vật tiền sử trong một khu rừng rậm rộng lớn hàng triệu năm nay mà không ai hay biết.

Nhóm thám hiểm đó đã chạm trán với Kong và đồng thời những kẻ thù của nó là các con khủng long to lớn. Họ quyết định bắt Kong đem về New York để cho loài người có thể chiêm ngưỡng và câu hỏi đặt ra là liệu bao nhiêu người mới đủ sức để có thể khống chế một con khỉ khổng lồ cao đến 8m đây?
Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về