[PC] EPOCH (Action)

Lượt xem: 342
GD Star Rating
loading...
Tựa game: EPOCH
Thể loại: Action
Phát hành: Steam
Phát triển: Steam
Kích thước: 300MB

EPOCH (Action)

Nội dung:

Nói là game mới cũng chưa hẳn chính xác, bởi EPOCH đã xuất hiện trên hệ điều hành iOS và Android cũng được gần 3 năm, vậy đâu là điều làm nên sự khác biệt? Đơn giản thôi, chúng ta đang chơi game trên PC mà!
Game có bối cảnh khá độc đáo: trong tương lai, những cuộc chiến tranh tàn khốc khiến cho cả hành tinh trở thành một đống đổ nát. Con người trên hành tinh này đều đã bị tiêu diệt hoàn toàn, nhưng vẫn có những tín hiệu cầu cứu nặc danh phát đi khắp nơi. Mọi chuyện dần được làm sáng tỏ khi EPOCH, một người máy còn sót lại sau trận chiến kinh thiên giữa con người và người máy, xuất hiện.
Vào vai EPOCH, bạn sẽ được hòa mình vào những trận đấu súng đầy căng thẳng với những người máy tàn dư của cuộc chiến. Tuy nhiên, hãy tạm quên đi lối bắn súng cover­based tựa như Gears of War, mà do vốn được xây dựng trên nền tảng điện thoại cảm ứng, EPOCH có lối điều khiển rất đơn giản và được tối ưu hóa dành cho các thao tác điều khiển chuột và bàn phím. Game sẽ tự động điều khiển nhân vật thực hiện các thao tác di chuyển thông thường,và khi đụng độ kẻ địch bạn được nắm toàn quyền điều khiển EPOCH. Số lượng người máy bắn hạ được sẽ đem đến điểm kinh nghiệm, tiền bạc để mua bán, nâng cấp vũ khí và giáp trụ.
Được xây dựng từ nền tảng engine Unreal 3 vốn đã rất xuất sắc trên thiết bị di động, EPOCH càng thể hiện rõ thế mạnh hình ảnh của mình khi đổ bộ lên PC với vô vàn các hiệu ứng đổ bóng, làm mờ nghệ thuật và các hiệu ứng ánh sáng sắc nét. Mô hình người máy cũng được xây dựng chi tiết và khá sắc sảo.

Yêu cầu về phần cứng:

OS: Windows XP SP2, Vista, hoặc Windows 7
Processor: 2.0+ GHz hoặc tốt hơn (dual core đề nghị)
Memory: 2 GB RAM
Card đồ họa: NVIDIA 8000 series hoặc cao hơn (Shader Model 3 tương thích)
DirectX: Version 9.0
Hard Drive: 1 GB không gian có sẵn


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về


EPOCH.iso
Các bạn cần cài đầy đủ directx,xna framework,visual C++ trước khi chơi nhé
Link dow tất cả các soft trên
Pass:vn-zoom.com