[HTV3LT] Sabrina, Cô Phù Thủy Nhỏ
Sabrina, The Teenage Witch (1996)

GD Star Rating
loading...
Tên Việt: Sabrina, Cô Phù Thủy Nhỏ
Tên Anh: Sabrina, The Teenage Witch
Đạo Diễn: Jonathan Schmock, Nell Scovell
Quốc gia: United States
Ngôn ngữ: English
Số tập: 163 tập
Diễn viên:
Melissa Joan Hart
Caroline Rhea
Beth Broderick
Nate Richert
Jenna Leigh Green
Michelle Beaudoin
Paul Fieg
Lindsay Sloane
Alimi Ballard
Martin Mull
China Shavers
David Lascher
Jon Huertas
Trvor Lissauer
Elisa Donovan
Soleil Moon Frye
Andrew Walker (diễn viên)
John Ducey
Diana Maria Riva

Sabrina, The Teenage Witch (1996)

Nội dung:

Sabrina, the Teenage Witch là một bộ phim thuộc thể loại hài kịch tình huống cùa Mỹ dựa trên cuốn truyện trang cùng tên của Archie comics là Sabrina the Teenage Witch. Bộ phim được chiếu lần đầu vào ngày 27 tháng Chín, 1996 với hơn 17 triệu người xem.

Ngôi sao của bộ phim là Melissa Joan Hart trong vai Sabrina Spellman, là một phù thủy tuổi thiếu niên. Vào lần sinh nhật lần thứ 16 của mình, cô phát hiện mình có phép thuật và là một phù thủy. Cô sống với hai người cô “800 tuổi” nhưng lại rất vui vẻ và không kém phần kì quặc của mình. Đó là Hilda Spellman (do phần thể hiện của Caroline Rhea) và Zelda Spellman (do phần thể hiện của Beth Broderick), cùng với chú mèo biết nói Salem Saberhagen (lồng tiếng bởi Nick Bakay) sống tại một thị trấn ” Chỉ có ở phim ” tại Westbridge, Massachusetts. Sabrina trải qua nhiều thử thách dở khóc dở cười của tuổi mới lớn cũng như tình cảm đầu đời với anh bạn học cùng trường trung học Harvey Kinkle (do phần thể hiện của Nate Richert ).

Và tại ngôi trường này, Sabrina cùng đã gặp được rất nhiều người bạn tốt như Jenny (do phần thể hiện của Michelle Beaudoin) và Valerie Birkhead (do phần thể hiện của Lindsay Sloane) và cả một cô bạn Libbi Chessler (do phần thể hiện của Jenna Leigh Green) rất phiền phức luôn và sở hữu từ mẹ câu cửa miệng đại loại như :” Đồ Lập Dị! ”

Bộ phim ra đã được ra mắt tại Việt nam và được phát sóng trên kênh ABC, The WB và hiện đang chiếu trên kênh HTV3 với tựa đề tiếng Việt Sabrina – Cô phù thủy nhỏ.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về