[PC] I’m Not A Lone – Đối Đầu Quỷ Dữ

Lượt xem: 264
GD Star Rating
loading...
Tựa game: I’m Not A Lone
Thể loại: Kinh dị
Phát hành: Steam
Phát triển: Steam
Kích thước: 500MB

I’m Not A Lone

Nội dung:

Trong vai một thầy trừ tà, người chơi đến với những dãy núi của nước Áo xa xăm để giải thoát cho một lâu đài cổ khỏi sự khống chế của một thế lực siêu nhiên.

Tại tòa lâu đài cổ, người chơi sẽ phải đối mặt với nỗi kinh sợ khủng khiếp đến từ những con quỷ dị hình trỗi dậy từ địa ngục gieo rắc nỗi sợ hãi kinh hoàng. Nhiệm vụ của người chơi là chiến đấu với lũ quỷ và đặt dấu chấm hết cho thế lực tà ma này.

Kỹ năng đặc biệt của nhân vật trong game đó là khả năng chuyển đổi giữa thế giới thực tại và thế giới quỷ. Ngoài ra bạn có thể dùng súng hoặc rìu…để chiến đấu với những sinh vật của địa ngục. Khám phá tòa lâu đài, bạn sẽ biết một bí mật kinh hoàng.

Về gameplay,I’m not alone không có nhiều khác biệt so với những dòng game cùng thể loại.Nhưng chính những tình huống bất ngờ ùa đến một cách dồn dập đã tạo nên sự khác biệt cho game.Bạn sẽ không có một phút ngơi tay khi mà những con quỷ luôn nhào đến và hăm he cướp mạng bạn.

Đồng thời,bạn cũng sẽ không thể biết trước điều gì sắp xảy ra với mình khi mà bầu không khí của game sẽ được thay đổi một cách liên tục. Game có một đồ họa khá bắt mắt với hình ảnh những con quỷ cùng các cảnh máu me đã được miêu tả tương đối chi tiết.Cùng với đó,phần nhạc nền rùng rợn và gay cấn cũng sẽ là một điểm không nên bỏ qua ở I’m not alone.

Yêu cầu về phần cứng:

Processor : Intel Pentium IV at 2.0 GHz or Equivalent AMD
Video Card : 256 MB VRAM – OpenGL 2.0 Compatible (nVidia Geforce 6600/6800 or ATI Radeon X1600/X1800)
Memory : 1 GB RAM
Hard Disk : 1.5 GB of free Hard Drive Space
Operating System : Microsoft Windows 2000/ Windows XP/ Windows Vista
Sound : OpenAL compatible sound card
Direct X : -
Installation : DVD-ROM Drive


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về