[DVD5] Live Show Khánh Bình: Một Trái Tim Hai Tiếng Hát (2015)

Lượt xem: 918
GD Star Rating
loading...
Sản xuất: Công Ty TNHH Sản Xuất Cao Su Liên Anh
Đạo diễn: Nguyễn Quý Khang
Biên tập: Thắng Lưu
Khách mời đặc biệt: Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Sơn Hạ – Mi A, Lưu Gia Bảo, Nhóm Nhật Nguyệt
Danh hài: Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang, Long Đẹp Trai, Lê Hoàng

Live Show Khánh Bình: Một Trái Tim Hai Tiếng Hát (2015)

Nội dung:

Đây là live show đánh dấu 1 năm đi hát chuyên nghiệp của ca sĩ có thể hát cả hai giọng nam và nữ này và cũng là đêm tri ân của Khánh Bình đến tất cả khán giả đã yêu mến và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua, đặc biệt là khán giả Trống Đồng, nơi anh lần đầu xuất hiện và ngay lập tức đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt hồi năm ngoái.

Xuất thân từ anh chàng bán phở ở Kiên Giang có thể hát cả 2 giọng nam và nữ, Khánh Bình đã trở thành hiện tượng của năm 2014 và ngày càng nổi tiếng hơn qua 2 chương trình truyền hình thực tế Người bí ẩn và Nhân tố bí ẩn. Sau đó Khánh Bình đã được danh hài Hoài Linh nâng đỡ và giúp anh phát triển con đường ca hát của mình. Từ đó Khánh Bình bắt đầu đi hát chuyên nghiệp và là một trong những gương mặt khá đắt show trong thời gian qua.

Live show lần này cũng sẽ đánh dấu bước ngoặt mới của Khánh Bình với những dự án âm nhạc đã được lên kế hoạch từ lâu và đây chỉ là live show khởi đầu cho nhiều live show tiếp theo của Khánh Bình sẽ được tổ chức ở nhiều nơi khác nhau để anh có thể tiếp cận và đến gần với nhiều đối tượng khán giả hơn.

Đặc biệt, live show cũng được đầu tư chu đáo và có ê kip thực hiện rất chuyên nghiệp từ khâu kịch bản và dàn dựng (đạo diễn Quý Khang), biện tập và phụ trách hình ảnh (Thắng Lưu), âm thanh – ánh sáng (Tân Hữu Tài), thiết kế sân khấu (Quốc Nam)…

Khách mời của live show Khánh Bình lần này tại sân khấu Trống Đồng cũng qui tụ dàn sao “khủng” gồm các danh hài đang ăn khách nhất hiện nay như: Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang, Long Đẹp Trai, Lê Hoàng và các ngôi sao ca nhạc Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Sơn Hạ, Mi A, Lưu Gia Bảo, nhóm Nhật Nguyệt, vũ đoàn Á Đông, ban nhạc Lý Được. Dẫn chương trình là 2 MC Mạc Duy Thắng và Diễm Quỳnh.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,