Dư Chấn
Aftershock (2010)

Lượt xem: 277
GD Star Rating
loading...
Tên tiếng Trung: 唐山大地震
Tên tiếng Anh: Aftershock
Tên tiếng Việt: Dư chấn/ Đường Sơn, Đại Địa Chấn
Đạo diễn: Phùng Tiểu Cương
Thể loại: Kịch, Gia đình, Lịch sử
Diễn viên: Từ Phàm, Trương Tịnh Sơ, Lý Thần, Trần Đạo Minh, Trương Tử Phong…
Kịch bản: Tư Vu
Năm sản xuất:2010
Thời gian: 139 min
Đánh giá: 7.6/10 (theo IMDb)
Quốc gia: Trung Quốc
Ngôn ngữ: N/A

Aftershock (2010)

Nội dung:

Vào đêm ngày 27 tháng 7 năm 1976, khu vực Đường Sơn xảy ra trận động đất mạnh 7.8 độ Richter, nhà cửa đổ nát, vô số người gặp nạn. Đối mặt nguy cơ nhà cửa sắp sụp đổ, chồng là Phương Đại Cường (Trương Quốc Cường đóng) và vợ là Lý Nguyên Ni (Từ Phàm đóng) phải cứu hai đứa con sinh đôi Phương Đăng (Trương Tử Phong đóng) và Phương Đạt (Trương Gia Tuấn đóng) đang bị mắc kẹt.

Trong giây phút nguy cấp, Phương Đại Cường cản vợ, và xông vào cứu không may gặp nạn chết trong lúc tìm cách cứu. Sau trận động đất, Lý Nguyên Ni phát hiện con trai, con gái của mình bị mắc kẹt cùng nhau trong hai miếng xi măng, nếu muốn cứu thì phải hy sinh một đứa. Trong lúc cấp bách, Nguyên Ni đã đưa ra một lựa chọn khó khăn – cứu đứa con trai.

Chuyện đó đã trở thành nỗi đau không thể phai mờ trong lòng Phương Đăng. Sau này, cô ấy được vợ chồng người lính Vương Đức Thanh (Trần Đạo Minh đóng) nhận nuôi. Phương Đạt được cứu nhưng lại bị đứt cánh tay, Lý Nguyên Ni dùng tình yêu của người mẹ cậu ấy lớn lên. 32 năm sau, vận mệnh của những người trong nhà đó lại vì trận động đất 5.12 Vấn Xuyên mà vén bức màn một lần nữa…

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về