Hot Boy Nổi Loạn (2011) 18+

Lượt xem: 633
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Vũ Ngọc Đãng
Đạo diễn hình ảnh: Nguyễn Nam
Giám đốc sản xuất: Nguyễn Phan Quang Bình, Ngô Thị Bích Hiền
Thể loại: Tâm lý, Xã hội, Tình cảm
Kịch bản: Vũ Ngọc Đãng, Lương Mạnh Hải
Năm sản xuất: 2011
Hãng sản xuất: Vietnam Studio, Galaxy Studio, Hãng phim Phương Nam, Saiga Films, Saigon Movies Media, HKFilm
Phát hành: BHD
Thời gian: 92 min
Quốc gia: Việt Nam
Ngôn ngữ: Vietnamese
Diễn viên: Lương Mạnh Hải vai Lam
Hồ Vĩnh Khoa vai Khôi
Hiếu Hiền vai Cười
Phương Thanh vai Hạnh
Linh Sơn vai Đông
La Quốc Hùng vai Long
Kim Phương vai Má mì
Thanh Sơn vai Danh
Don Nguyễn vai Đàn em của Danh
Huy Cường vai Ăn cướp
Hải Triều vai Anh chàng đồng tính
Đoàn Minh Tuấn vai Hưng
Thiên Kim vai Chủ vựa ve chai
Lê Hóa vai Người bán vịt

Hot Boy Nổi Loạn (2011)

Giới thiệu:

Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt hay gọi tắt là Hot boy nổi loạn (tựa trong tiếng Anh: Lost in Paradise) là một bộ phim tình cảm – tâm lý xã hội của Việt Nam do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thực hiện, phim được công chiếu vào năm 2011[2][3]. Hot boy nổi loạn lấy bối cảnh ở thành phố Hồ Chí Minh và kể lại hai câu chuyện khác nhau. Câu chuyện thứ nhất kể về tam giác tình giữa ba chàng trai tên Khôi, Lam và Đông; trong đó Lam và Đông làm nghề mại dâm. Câu chuyện thứ hai kể về một chàng khờ tên Cười và tình bạn giữa anh với một cô gái mại dâm tên Hạnh.

Bộ phim nhận được nhiều nhận xét tích cực và có doanh thu cao tại Việt Nam. Trên thị trường quốc tế, phim cũng đã được chiếu tại một số liên hoan phim và nhận được nhận xét ít tích cực hơn. Bộ phim được xem là một sự đột phá trong điện ảnh Việt Nam trong việc miêu tả cuộc sống của những người đồng tính.

Nội dung:

Khôi là một thanh niên vừa lên thành phố Hồ Chí Minh từ quê ở Nha Trang sau khi bị gia đình đuổi vì biết được anh là người đồng tính. Đông gặp Khôi và kết bạn với anh, mời anh về nhà ở chung nhà trọ mà Đông đang ở với Lam, người mà Khôi không biết chính là người tình của Đông. Tại nhà trọ, Đông và Lam đã cướp hết tài sản của Khôi, rồi sau đó Đông bỏ Lam với số tiền cướp được.

Vài ngày sau, Lam tìm thấy Khôi đang ngủ bụi, anh đã trả lại quần áo và giấy tờ cho Khôi và hai người trở thành tình nhân. Lam trở lại làm nghề mại dâm trong khi Khôi tìm cách bán sách. Đông trở lại và quấy rầy hai người, nhưng bị Lam lấy dao đâm vào bàn chân. Rốt cuộc thì Khôi bỏ Lam vì anh không thể ở với người làm nghề mại dâm. Lam bắt đầu giở trò cướp giật với các khách hàng của mình, và cuối cùng bị một nạn nhân trước kia giết chết.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về