Góc Phố Rêu Phong
Hanover Street (1979)

Lượt xem: 470
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Peter Hyams
Thể loại: Action, Adventure, Drama
Diễn viên: Harrison Ford, Lesley-Anne Down, Christopher
Kịch bản: Peter Hyams
Năm sản xuất: 1979
Thời gian: 109 min
Đánh giá: 6.0/10 (theo IMDb)
Quốc gia: UK
Ngôn ngữ: English | German

Hanover Street (1979)

Nội dung:

Họ vô tình gặp nhau ở góc phố ấy, giữa tiếng bom rền và những toà nhà đổ nát trong không khí chiến tranh thế giới thứ II, rồi vội vã yêu nhau ngay từ những câu bông đùa đầu tiên. David Hallora, chàng phi công ương ngạnh cũng đã nhận ra trên tay nàng y tá Margaret đã đeo nhẫn cưới. David không muốn đoái hoài, chàng vẫn hẹn sẽ quay lại góc phố Hanover để đợi, mặc cho Margeret thổn thức “Em không thể!!!”… Tuy nhiên, họ vẫn gặp nhau, cùng đi về miền quê mỗi khi David nghỉ phép, bởi dường như tình yêu có một sức mạnh và sức hấp dẫn không thể cưỡng lại được.

Thế rồi định mệnh trớ trêu: David nhận nhiệm vụ đưa Paul vào lòng địch để lấy hồ sơ mật. Hai người đàn ông cùng chiến đấu, cùng mơ về người phụ nữ, kể cho nhau nghe về cô gái mình yêu mà không ngờ đó chỉ là một. Chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến, Margaret phải lựa chọn một trong hai người đàn ông: một là Paul Sellinger dám liều lĩnh lao vào cuộc chiến để chứng tỏ cho nàng thấy anh cũng là một kẻ mạo hiểm gan dạ, một là David Hallora mỗi lúc một chững chạc hơn để làm chỗ dựa vững chắc cho nàng.

Với một kết thúc hợp lý, Hanover Street mang một phong cách phim xưa với những lời thoại lãng mạn nên thơ, xem ra vẫn hay hơn những phim tình cảm hiện đại nhiều.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về