Vua Bụi Đời New York
Rubble Kings (2015)

Lượt xem: 559
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Shan Nicholson
Thể loại: Documentary
Diễn viên: N/A
Kịch bản: N/A
Năm sản xuất: 2015
Thời gian: 71 min
Đánh giá: 7.0/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English

Rubble Kings (2015)

Nội dung:

Từ năm 1968 đến năm 1975, các băng nhóm cai trị thành phố New York. Ngoài ra, còn có các phong trào dân quyền nổi lên. Pháp luật và các cơ quan pháp luật không thể giúp cho các cuộc đổ máu này ngừng leo thang. Hòa bình chỉ đến qua những sự kiện không giống ai và dũng cảm đã làm thay đổi thế giới cho thế hệ sau bằng cách sản sinh ra văn hóa hip-hop.

Chính sách của chính phủ được phê duyệt kết hợp với kỷ lục thất nghiệp, để lại toàn bộ lớp học trong các khu dân cư tại năm khu hành chính. Với ước tính số lượng thành viên lên tới hàng chục ngàn, các băng nhóm kiểm soát đất hoang mới.

Chịu ảnh hưởng của các nhóm tội phạm “truyền thống”, các băng nhóm đã trở thành pháp luật và chỉ có hiệu lực trên đường phố. Các nhân viên xã hội đã thất bại, bất lực trong việc lập lại hòa bình như cam kết với cảnh sát. Ghetto Brothers, một băng nhóm và nhóm nhạc, đã lên tiếng kêu gọi hòa bình và đoàn kết. Một trong những nhà lãnh đạo của họ bị ám sát trong một sứ mệnh gìn giữ hòa bình đặt toàn bộ thành phố trên bờ vực chiến tranh, Ghetto Brothers đã có quyết định lịch sử, hiệp ước hòa bình toàn thành phố. Đến mùa hè năm sau, các băng nhóm ly khai thống nhất thông qua các phong trào mới nổi, DJ và buổi tiệc văn hóa trở thành tiếng nói đầu tiên và bắt đầu hình thành thế hệ hip-hop.

Rubble Kings, là tài liệu toàn diện nhất về cuộc sống trong thời đại cai trị của các băng nhóm tính đến ngày nay, kể về câu chuyện những điều bất thường, những người bị lãng quên làm những điều không thể, và làm thế nào hành động của họ ảnh hưởng trên toàn thế giới.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về