[MP3] Tuấn Hưng – Nhạc Xưa Vol 7

Lượt xem: 309
GD Star Rating
loading...
Sản xuất: Công Ty TNHH MTV Phương Nam Film
Tên chương trình: Tuấn Hưng – Nhạc Xưa Vol 7
GĐSX: Phan Thị Lệ
Biên tập: Tuấn Hưng
Hòa âm: Vĩnh Tâm

Tuấn Hưng – Nhạc Xưa Vol 7

Nội dung:

Tuấn Hưng, ca sĩ nổi danh với các ca khúc dành cho giới trẻ như Tình yêu lung linh, Đốt chút lá khô, Tình yêu nào phải trò chơi… sẽ gây bất ngờ cho khán thính giả bởi album hát toàn “nhạc xưa”. Album gồm 10 ca khúc đều là những ca khúc nhạc xưa “kinh điển”: Mắt Biếc (Ngô Thụy Miên), Cỏ úa (Lam Phương), Niệm khúc cuối (Ngô Thụy Miên), Rồi mai tôi đưa em đi (Trường Sa)…Hát những bài mà trước đây đã có nhiều ca sĩ thể hiện thành công, để làm mới những ca khúc này, Tuấn Hưng đã chú trọng vào phần hòa âm, phối khí, nghe “Nhạc…xưa” sẽ bắt gặp một giọng hát Tuấn Hưng chững chạc hơn.

Với “Nhạc…xưa”, dường như Tuấn Hưng muốn thể hiện sự đa dạng các dòng nhạc mà anh có thể thể hiện, thay vì cái danh “ca sĩ hát nhạc thị trường” mà khán thính giả mặc định cho anh. Tuấn Hưng cho rằng vào thời điểm này anh đã đủ chin chắn và trải nghiệm để có thể hát đúng chất các tác phẩm xưa đó…

Các tiết mục:
Album gồm 10 ca khúc đã rất quen thuộc với khán giả như “Niệm Khúc Cuối”, “Mắt Biếc” (Ngô Thụy Miên), “Cỏ Úa” (Lam Phương), Dòng Sông Lơ Đãng (Việt Anh),… được thể hiện qua giọng hát truyền cảm và cao vút của Tuấn Hưng. Album phải mất hơn 2 năm thực hiện vì Tuấn Hưng muốn mỗi sản phẩm của mình khi đến tay khán giả đều phải chất lượng, và việc chọn nhạc xưa cho album này cũng là một bước đổi mới khá táo bạo của anh. Các ca khúc được thu đồng thời ở Mỹ và Việt Nam.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về