[VNLT] Hậu Trường Giải Trí
The Producer (2015)

Lượt xem: 276
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Seo Soo Min, Pyo Min Soo, Park CHan Yool, Lee Dong Hoon
Thể loại: Tình cảm, Hài
Diễn viên: Kim Soo Hyun, Cha Tae Hyun, Gong Hyo Jin, IU
Kịch bản: Park Ji Eun, Kim Ji Sun
Năm sản xuất: 2015
Thời lượng: 12 tập
Khởi chiếu: Từ 15/05/2015
Quốc gia: Hàn Quốc

The Producer (2015)

Nội dung:

Gong Hyo Jin sẽ vào vai một PD có 10 năm kinh nghiệm. Cô thông minh, có chút ngạo mạn và không bao giờ ngại nói cho người khác biết điều mình suy nghĩ.

Nhân vật của Kim Soo Hyun là một PD mới vào nghề. Vốn anh ta muốn trở thành một công tố viên, nhưng cuối cùng lại vì phụ nữ và tình yêu mà chuyển qua làm PD show truyền hình.

IU sẽ đóng vai một ngôi sao nổi tiếng. Cô là một thực tập sinh khi mới 13 tuổi. Bởi khuôn mặt lạnh lùng và khả năng khống chế cảm xúc toàn hảo, người ta gọi cô là “Công chúa băng giá”.

Diễn viên đàn anh Cha Tae Hyun sẽ thủ vai một PD luôn nhận làm lại các chương trình của người khác. Giống như nhân vật của Gong Hyo Jin, nhân vật của Cha Tae Hyun cũng đã làm việc trong ngành giải trí 10 năm. Anh đã tham gia làm rất nhiều chương trình truyền hình, nhưng lại chưa có một chương trình nào được coi là thành công của riêng mình.

Bộ phim được nhiều người chờ đợi không chỉ vì nó có một dàn diễn viên toàn sao, mà còn đây là tác phẩm hợp tác của biên kịch Park Ji Eun – người đã làm lên thành công của “You Came From the Stars”.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về