[USLT] Cung Tỏa Tâm Ngọc
Palace: The Locked Heart Jade (2012)

Lượt xem: 384
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Jiang Guangtao (voice director)
Thể loại: Lịch sử, Cổ trang, Tình yêu
Kịch bản: Vu Chính
Năm sản xuất: 2012
Thời lượng: 39 tập
Phát triển: Hồ Nam TV
Quốc gia: Trung Quốc
Ngôn ngữ: Quan Thoại
Diễn viên: Dương Mịch vai Lạc Tình Xuyên
Phùng Thiệu Phong vai Dận Tự (Bát a ca)
Hà Thạnh Minh vai Dận Chân (Tứ a ca)
Đồng Lệ Á vai Niên Tố Ngôn
Thang Trấn Nghiệp vai Khang Hy
Lưu Tuyết Hoa vai Đức phi (mẹ của Dận Chân)
Quách Thiện Ni vai Hi tần
Thiệu Mỹ Kỳ vai Lương phi (mẹ của Dận Tự)
Tông Phong Nham vai Dận Nhưng (thái tử)
Mã Văn Long vai Dận Đường (Cửu a ca)
Điền Chấn vai Dận Tường (Thập Tam a ca)
Mao Tử Tuấn vai Dận Chinh (Thập Tứ a ca)
Đặng Tụy Văn vai Băng Nguyệt cách cách
Nghiêm Khoan vai Phi Phàm
Lữ Nhất vai Thái tử phi Ngân Sương

Cung Tỏa Tâm Ngọc (2012)

Nội dung:

Đây là phần 2 của Khang Hy Nội Cung

Phim lấy đề tài vượt thời gian, bối cảnh là triều đại nhà Thanh, bắt đầu từ năm Khang Hy thứ 47 (1708) và kết thúc là Ung Chính năm thứ 4 (1726). Nữ chính là Lạc Tình Xuyên, một cô gái trẻ có sở thích xem truyện và phim đề tài vượt thời gian, được thừa kế cả một cửa hàng đồ cổ. Trong một lần tham gia triển lãm đồ cổ, cô đã bị thu hút và đuổi theo bức “Mỹ nhân đồ”. Vì thế mà cô bị vượt thời gian và trở về quá khứ.

Tại đây cô đã gặp được Tứ a ca Dận Chân (Hà Thịnh Minh), Bát a ca Dận Tự (Phùng Thiệu Phong), và Nhị a ca, Thái tử Dận Nhưng và nhiều vị a ca khác. Cũng từ đây, cô bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc tranh giành ngôi vị thái tử mà quyết liệt nhất là giữa Tứ a ca Dận Chân và Bát a ca Dận Tự. Đầu tiên Tình Xuyên yêu Tứ a ca Dận Chân bởi cô có những ký ức tốt đẹp về Ung Chính khi cô còn ở thời hiện đại. Cô nhất quyết cự tuyệt tình cảm của Bát a ca Dận Tự và nhiều lần cứu sống cũng như giúp đỡ Tứ a ca Dận Chân. Tuy nhiên sau đó Tình Xuyên nhận ra có một số điều khác với lịch sử mà cô đã được biết, do một hiểu lầm với Dận Chân về vụ việc của Niên Tố Ngôn (Đồng Lệ Á), Tình Xuyên đã cự tuyệt người này và dần dần đón nhận tình cảm của Bát a ca Dận Tự, bỏ mặc Tứ a ca lúc này đã muốn bỏ hết việc tranh quyền đoạt vị để cùng cô sống hết quãng đời còn lại. Một nhân vật khác là Lương Phi mẹ của Bát a ca cũng là người từ tương lai đến đã nói cho Tình Xuyên biết cô không thể làm thay đổi lịch sử, Tứ a ca Dận Chân sẽ giành được ngôi báu, nếu không mọi thứ sẽ vẫn dịch chuyển về đúng như lịch sử và mọi người xung quanh sẽ không nhận ra cô mà là một người khác giống như Lương Phi đã từng bị trừng phạt.

Mặc dù không giúp Bát a ca Dận Tự lên làm thái tử nhưng cô đã dành trọn tình yêu cho chàng và cô quyết tâm sẽ làm cho chàng hạnh phúc nhất trên đời. 4 năm sau khi Ung chính lên ngôi, nhân một sai lầm của Dận Tự, Ung Chính đã tước bỏ quyền hành của Liêm Thân Vương Dận Tự, tống vào lao ngục. Tình Xuyên sau khi cầu xin Ung Chính thả Dận Tự, cô trở về thời hiện đại sống cùng với người thân của mình. Kết thúc phim là cảnh Dận Tự cũng được đưa về thời hiện đại, hai người nhìn thấy nhau trước tiệm đồ cổ của nhà cô.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Thẻ: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,