[Game Show] Giọng Hát Việt (2015)

Lượt xem: 375
GD Star Rating
loading...
Bản quyền format quốc tế: The Voice of Holland (Hà Lan)
Bản quyền format tại Việt Nam: Công ty Cát Tiên Sa
Sáng lập: John de Mol
Thời lượng: 120 phút
Kênh trình chiếu: VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam

Giọng Hát Việt (2015)

Nội dung:

Vòng Giấu Mặt (Blind Audition):

- Ở vòng đầu tiên, 4 huấn luyện viên sẽ ngồi vào chiếc ghế xoay, quay lưng về phía sân khấu và họ chỉ được nghe thí sinh thể hiện giọng hát chứ không hề biết được ngoại hình, tên tuổi thí sinh ra sao. Nếu cảm nhận giọng hát hay, phù hợp, huấn luyện viên sẽ bấm nút để chiếc ghế xoay về hướng sân khấu, điều này coi như huấn luyện viên đó đã chọn thí sinh về đội mình. Nhưng nếu có từ 2 huấn luyện viên trở lên cùng chọn, thì quyền quyết định vào đội của huấn luyện viên nào sẽ thuộc về lựa chọn của chính thí sinh, còn trường hợp không có huấn luyện viên nào bấm nút thì có nghĩa thí sinh bị loại.

Vòng Đối Đầu (Battle Round):

- Sau vòng thử giọng Giấu mặt, Ban tổ chức và huấn luyện viên sẽ lần lượt bắt cặp cho các thí sinh trong mỗi đội, mỗi đội sẽ có 11 thí sinh (tùy quốc gia sẽ có số lượng khác nhau) và phân thành 5 cặp để tham gia biểu diễn đối kháng, mỗi cặp thí sinh của từng huấn luyện viên sẽ loại nhau trên sân khấu được thiết kế như võ đài môn quyền anh, huấn luyện viên sẽ quyết định chọn thí sính mình ưng ý nhất đi tiếp. Thí sinh bị thua sẽ chờ xem các vị huấn luyện viên khác có quyết định bấm vào nút cướp thí sinh hay không (mỗi huấn luyện viên sẽ có 1 lượt cướp), nếu có một huấn luyện viên bấm vào nút cướp, thí sinh đó sẽ thuộc về đội của vị huấn luyện viên này. Trong trường hợp có nhiều hơn một vị huấn luyện viên bấm nút cướp, thí sinh sẽ có quyền chọn một trong các vị huấn luyện viên đó, nếu không có vị huấn luyện viên nào muốn cướp, thí sinh chính thức bị loại.

Vòng Liveshow:

- Ở vòng thi liveshow, đây sẽ là nơi để thí sinh thể hiện bản lĩnh sân khấu, phô diễn giọng hát, mỗi tuần sẽ có 2 đội lần lượt tham gia biểu diễn, là cuộc tranh tài của hai huấn luyện viên. Các thí sinh sẽ hát đơn ca trên sân khấu. Kết quả của đêm biểu diễn sẽ được công bố vào đêm diễn của 2 đội tiếp theo. Các thí sinh có được đi tiếp hay không là do sự lựa chọn của huấn luyện viên và lượt bình chọn của khán giả (50/50). Đến đêm Chung kết, lượt bình chọn của khán giả sẽ quyết định người chiến thắng. Quán quân sẽ nhận được giải thưởng 500 triệu đồng Việt Nam và một hợp đồng thu âm với hãng ghi âm Universal Republic.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về