[Game Show] Gương Mặt Thân Quen (2015)

Lượt xem: 293
GD Star Rating
loading...
Bản quyền format quốc tế: Your Face Sounds Familiar (Tây Ban Nha)
Bản quyền format tại Việt Nam: Đài truyền hình Việt Nam và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sóng Vàng
Tổ chức sản xuất: VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam
Tài trợTCL

Gương Mặt Thân Quen (2015)

Nội dung:

Gương mặt thân quen nhìn chung là một gameshow ăn khách và được nhiều khán giả yêu thích vì tính giải trí, hài hước. Đặc biệt đây là một chương trình sạch, không chiêu trò scandal. Mục đích chính của chương trình không phải sự thắng thua mà là tình nghệ sĩ, cũng như tinh thần từ thiện của chương trình.

Chương trình bao gồm 6 nghệ sĩ tham gia hoá trang, bắt chước các nghệ sĩ Việt Nam hoặc quốc tế qua các buổi diễn. Sau mỗi buổi, thí sinh sẽ được ban giám khảo gồm 3 người cho điểm từ 7 đến 12. Sau đó, các thí sinh sẽ có thể chọn một thí sinh khác và đánh giá 5 điểm. Từ mùa thứ ba, việc cho điểm giữa các thì sinh đã bị hủy bỏ. Thí sinh có điểm cao nhất trong buổi diễn đó sẽ nhận được phần thưởng 100 triệu đồng Việt Nam, nhưng thí sinh sẽ dành 50% phần thưởng cho công tác từ thiện.

Thí sinh đạt giải nhất chung cuộc của mùa sẽ nhận được phần thưởng 700 triệu đồng Việt Nam, nhưng 500 triệu đồng sẽ dành cho công tác từ thiện. Ngoài ra thí sinh cũng có thể giành phần thưởng 100 triệu đồng từ tin nhắn của khán giả cho thí sinh được yêu thích nhất chung cuộc của mùa.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về