[PC] Hatred (Action/Iso)

Lượt xem: 457
GD Star Rating
loading...
Tựa game: Middle-Earth: Hatred
Thể loại: Action
Phát hành: 2015
Phát triển:Destructive Creations
Kích thước: 2GB

Hatred (2015)

Giới thiệu:

Được phát triển bởi một nhà sản xuất đến từ Ba Lan, Destructive Creations. Theo đó, game sẽ cho bạn vào vai một người đàn ông hơi hướng Metal trong thập niên 90 với mái tóc xõa trước mặt và game thủ sẽ chỉ nhìn được nửa khuôn mặt của người này mà thôi. Chính điều này làm tăng thêm tính sợ hãi trong Hatred, khiến bạn có cảm giác như đang điều khiển tử thần đi tước đoạt sinh mạng của người khác. Thay vì trở thành đạo diện một bộ phim kinh dị, hắn quyết định rời khỏi tầng hầm của mẹ hắn và trở thành một kẻ diệt chủng tàn sát thế giới.

Hatred sẽ phủ một lớp xác người dày đặc lên toàn bản đồ của game. Bạn cảm thấy phát bệnh và mệt mỏi với sự tồn tại của loài người. Điều duy nhất mà bạn có thể làm là quét sạch đám người đó ra khỏi xã hội.

Game thủ đặt bước chân ra ngoài để tổ chức một cuộc đi săn, xóa sạch dấu vết con người tại New York như một kẻ sát nhân máu lạnh. Bạn sẽ bắn, sẽ bị thương, sẽ giết hoặc bị kẻ khác giết. Không còn luật lệ, quy tắc, lòng từ bi, sự xót thương, không còn điểm quay trở lại. Người chơi là chúa tể của sự sống và cái chết, có toàn quyền kiểm soát sự sống và loại bỏ khỏi thế giới những kẻ vô giá trị.

Bạn cũng sẽ phải chạy, phải nghĩ, phải lẩn trốn trước khi phản công lại lực lượng cảnh sát. Và đương nhiên là không có một sự xót thương nào tồn tại trong kẻ mà bạn đang điều khiển.

Chỉ có sự tàn bạo, tàn phá mới làm trong sạch được mảnh đất này. Chỉ có giết người hàng loạt mới giúp bạn chết một cách ngoạn mục và đi thẳng xuống 18 tầng địa ngục.

Yêu cầu về phần cứng:

Cấu hình tối thiểu:

HĐH: Windows® 7 (SP1) / Windows® 8 / Windows® 8.1 / (64-bit only)
CPU: 2.6 GHz Intel® Core™ i5-750 hoặc 3.2 GHz AMD Phenom™ II X4 955
4 GB RAM
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 460 hoặc AMD Radeon HD5850 (1 GB VRAM)
DirectX: Version 11
Ổ cứng trống: 8 GB
Card âm thanh: DirectX-compatible

Cấu hình yêu cầu:

HĐH: Windows® 7 (SP1) / Windows® 8 / Windows® 8.1 / (64-bit only)
CPU: 2.5 GHz Intel® Core™ i5-2400S hoặc 4.0 GHz AMD FX-8350 hoặc hơn
8 GB RAM
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 680 hoặc AMD Radeon R9 290X hoặc hơn(2 GB VRAM)
Ổ cứng trống: 8 GB
Card âm thanh: DirectX-compatible


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về