[MP3] Viết Tân: Hoàng Quyên Về (2015)

Lượt xem: 443
GD Star Rating
loading...
Sản xuất: Công Ty TNHH Phòng thu âm Viết Tân
Tên chương trình: CD Album Hoàng Quyên Về Vol.2

Hoàng Quyên Về (2015)

Nội dung:

Ca sĩ Hoàng Quyên – á quân cuộc thi Vietnam Idol 2012. Còn nhớ tại cuộc thi này, tuy là người về nhì nhưng Hoàng Quyên mới chính là người giành được nhiều sự đánh giá cao từ những người làm nghệ thuật cũng như các thính giả nghe nhạc bởi chất giọng alto, tức giọng nữ trầm độc, lạ, đẹp, được xét vào hàng quý hiếm, cùng kỹ thuật thanh nhạc gần như hoàn hảo.

Từ cuộc thi 2012 tới nay, dù xuất hiện rất thành công trong 3 album được nhiều người chú ý như Phác thảo mùa thu (với nhạc sĩ Đặng Hữu Phúc), Cửa thơm mùi nắng (nhạc Lê Minh Sơn) và Góc em (nhạc sĩ Trần Viết Tân) nhưng khán giả vẫn chờ đợi dấu ấn riêng lớn hơn của Hoàng Quyên. Thấu hiểu được sự chờ đợi đó, Hoàng Quyên đã tích cực chuẩn bị và album Về đã ra mắt người yêu nhạc và mến mộ giọng ca alto này.

“Con nguời ta, ai cũng đến lúc quay trở về. Có thể về bằng hiện thực, bằng suy nghĩ, có thể về bằng trải nghiệm. Nhưng “về” bằng âm nhạc là điều đặc biệt của ca sĩ Hoàng Quyên. Lấy ý tuởng là các bài nhạc đã ở lại trong lòng khán giả với thời gian nhất định, bài ít thì gần 20 năm, có bài đã hơn 50 năm, album Về mang hình tượng âm nhạc cổ điển, lãng mạn, tinh tế.” Đó chính là ý tưởng bao trùm của album Về.

Ngoài ra màu sắc chủ đạo của album này chính là sự tinh tế, một đĩa nhạc acoustic được thực hiện cực kỳ công phu tại Việt Nam với sự tham gia của những nhạc sĩ hòa âm có tư duy về nhạc cổ điển và thính phòng tốt bậc nhất hiện nay như Minh Đạo, Phan Cường cùng các nghệ sĩ độc tấu nhạc cụ hàng đầu như Trần Thị Mơ (cello), Thúy Quỳnh (flute), Lưu Hà An (piano), Lê Minh Sơn (guitar), Vân Mai (đàn tranh)…đã giúp tiếng hát của Hoàng Quyên thêm bay bổng.

Album Về gồm các bài hát vượt thời gian, khán giả có thể nhận thấy hết những sắc thái khác nhau như hát bằng trải nghiệm cuộc sống, hát với kỹ thuật điêu luyện, hát với phong cách giản dị… mà Hoàng Quyên thể hiện. Bằng chính giọng hát ấm áp của mình, cô vẫn đưa được cái tinh thần của những người trẻ ngày hôm nay vào những bài hát “xưa”.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về