[DVD9] Yanni
Voices Live In Acapulco (2009)

Lượt xem: 415
GD Star Rating
Đạo diễn chương trình: Steve Purcell
Khách mời đặc biệt:Chloe Lowery, Leslie Mills, Nathan Pacheco,…
Quốc gia:USA

Yanni – Voices Live In Acapulco (2009)

Các tiết mục:

01. Open
02. Nican (In Your Heart)
03. Unico Amore (Enchantment)
04. Ritual De Amor (Desire)
05. Before the Night Ends
06. Vivi Il Tuo Sogno (Almost a Whisper)
07. Within Attraction
08. Change
09. Bajo El Cielo De Noviembre (November Sky)
10. Mi Todo Eres Tú (Until the Last Moment)
11. Duet
12. Theory of Everything
13. Omaggio (Tribute)
14. Our Days
15. En Silencio
16. Kill Me With Your Love
17. Amare Di Nuovo (Adagio in C Minor)
18. Nei Tuoi Occhi (In the Mirror)
19. The Keeper
20. Quédate Conmigo
21. The Storm
22. Niki Nana
23. Santorini

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về