I Know What You Did Last Summer Collection (1997-2005)

Lượt xem: 419
GD Star Rating
loading...

Đây là một trong những phim kinh dị “made for teens” ghi dấu ấn trong lịch sử. I Know What You Did Last Summer có sự tham gia của Jennifer Love Hewitt, Sarah Michelle Gellar, Freddie Prinze Jr và Ryan Phillippe – 4 hot girl, hot boy đình đám Hollywood vào thập niên 1990. Phim kể về một nhóm bạn trong kỳ nghỉ hè vô tình đâm chết một người khi “qua đèo ngang”. Thay vì gọi cảnh sát, họ tìm cách thủ tiêu cái xác.

Đúng một năm sau, họ nhận được thông điệp “mùa hè trước tao biết mày làm gì”. Đang hoang mang, lo lắng tưởng đây là một trò đùa thì bất ngờ, những người liên quan tới vụ đụng xe trên đèo một năm trước đều chết dưới tay một ngư phủ. Hắn là ai? Tại sao hắn lại chờ một năm sau mới xuất hiện trả thù? I Know What You Did Last Summer sẽ cho teens thấy rằng không nên đi chơi quá khuya và không nên “xõa” quá trong các bữa tiệc…

 

I Know What You Did Last Summer (1997)

Đạo diễn: Jim Gillespie
Thể loại: Horror, Mystery, Thriller
Diễn viên: Jennifer Love Hewitt, Sarah Michelle Gellar, Anne Heche
Kịch bản: Lois Duncan (novel), Kevin Williamson (screenplay)
Năm sản xuất: 1997
Thời gian: 100 min
Đánh giá: 5.6/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English

I Know What You Did Last Summer Collection (1997)

Nội dung:

Phim kể về một nhóm bạn trong kỳ nghỉ hè vô tình đâm chết một người khi “qua đèo ngang”. Thay vì gọi cảnh sát, họ tìm cách thủ tiêu cái xác. Đúng một năm sau, họ nhận được thông điệp “mùa hè trước tao biết mày làm gì”. Đang hoang mang, lo lắng tưởng đây là một trò đùa thì bất ngờ, những người liên quan tới vụ đụng xe trên đèo một năm trước đều chết dưới tay một ngư phủ. Hắn là ai? Tại sao hắn lại chờ một năm sau mới xuất hiện trả thù? I Know What You Did Last Summer sẽ cho teens thấy rằng không nên đi chơi quá khuya và không nên “xõa” quá trong các bữa tiệc.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Tao Vẫn Biết Hè Rồi Mày Đã Làm Gì – I Still Know What You Did Last Summer (1998)

Đạo diễn: Danny Cannon
Thể loại: Horror, Mystery, Thriller
Diễn viên: Jennifer Love Hewitt, Freddie Prinze Jr., Brandy Norwood
Kịch bản: Lois Duncan (characters), Trey Callaway
Năm sản xuất: 1998
Thời gian: 100 min
Đánh giá: 4.5/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English

I Know What You Did Last Summer Collection (1997)

Nội dung:

Phần 2 tiếp nối câu chuyện bằng việc Julie cố quên đi quá khứ, cô trúng giải thưởng đến một hòn đảo nghỉ mát cùng các bạn. Nhưng bóng ma của người đàn ông với cái móc câu vẫn đuổi theo cô, giết những người trên hòn đảo. Cô nhận ra kỳ nghỉ tuyệt vời thật ra là một cái bẫy lớn.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về