[VNLT] Máu/ Bác Sĩ Ma Cà Rồng
BLOOD (2015)

Lượt xem: 408
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Ki Min Soo (Good Doctor)
Thể loại: Y khoa, giả tưởng, kinh dị, lãng mạn
Kịch bản: Park Jae Bum (Good Doctor)
Năm sản xuất: 2015
Thời lượng: 20 tập
Đánh giá: 8.3/10 (theo IMDb)
Quốc gia: South Korea
Ngôn ngữ: Korean, English
Diễn viên: Ahn Jae Hyun vai Park Ji Sang
Goo Hye Sun vai Yoo Ri Ta
Ji Jin Hee vai Lee Jae Wook
Jung Hye Sung vai Choi Soo Eun (bạn của Yoo Ri Ta)
Jo Jae Yoon vai Woo Il-Nam
Kim Sap Soo vai Yoo Seok Joo (chú của Yoo Ri Ta)
Son Sook vai Ahn Sylvia (người nắm giữ một bí mật mấu chốt)
Jung Hae In vai Joo Hyun-Woo (bạn của Park Ji Sang)
Jin Kyung vai Choi Kyung In (bà là cánh tay phải đắc lực của CEO Yoo Seok Joo (chú Yoo RiTa)
Park Joon Myun vai Lee Young Joo
Jung Hwan vai Gerrard Kim
Ki Se Young vai black man
Jung Suk Yong vai Lee Ho Young
Sohn Soo Hyun vai Min Ga Yun
Kang Eui Suk vai
Kim Yoon Suk vai Jung Ji Tae
Jeon Bum Soo vai Kim Byung Soo
Park Tae In vai Seo Hye Li
Lee Ji Hoon vai J
Kwon Hyun Sang vai Nam Chul Hoon
Park Joo Mi vai Han Sun Young
Ryu So Young vai Park Hyun Seo

BLOOD (2015)

Nội dung:

“Blood” là một bộ phim y khoa về ma cà rồng. Lấy bối cảnh tại một bệnh viện. Ma cà rồng làm việc như một bác sỹ. Diễn ra cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác cũng như một câu chuyện về tình yêu bất tử.

Ahn Jae Hyun vào vai Park Ji Sang (37 tuổi) là Bác sỹ phẫu thuật tại Bệnh viện Ung thư Taemin. Là con trai của cặp vợ chồng bị nhiễm vi rút ma cà rồng. Park Ji Sang luôn nghiên cứu cách để trở thành một con người bình thường. Đẹp trai, thông minh, giàu có, tốt bụng – anh là người hùng luôn dùng năng lực siêu nhiên của ma cà rồng để giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên vì là ma cà rồng vì thế trong anh luôn thèm khát máu tươi, anh luôn phải tự đấu tranh với chính bản thân để vượt qua ham muốn cá nhân để cứu sống bệnh nhân của mình.

Goo Hye Sun vào vai Yoo Ri Ta (31 tuổi) : là cháu gái của Viện trưởng bệnh viện Ung thư Taemin. Vì được quyền thừa kế bệnh viện nên phải quay về làm việc như là một Bác sỹ nội trú. Cô lớn lên trong sự giàu có và sự bao bọc của gia đình vì thế Yoo Ri Ta có chút kiêu ngạo về thân thế của mình, nghĩ mình là một thiên tài khi đỗ vào trường Y ở tuổi 17 đồng thời cô có tính tình hoạt bát, năng nổ, không quan tâm đến người khác nghĩ gì. Lúc còn nhỏ khi tham gia vào một chuyến đi thực tế, cô bị lạc trong rừng và gặp phải bầy chó sói hung dữ. Park Ji Sang dùng năng lực siêu nhiên của anh để giải cứu cô ấy.. Yoo Ri Ta không bao giờ quên được người đàn ông đã cứu mạng mình.

Ji Jin Hee vào vai Lee Jae Wook (55 tuổi): cũng là một ca cà rồng, ông sống như là một người đàn ông 41 tuổi vì ngoại hình trẻ trung của mình. Lee Jae Wook là bạn và đồng nghiệp của bố mẹ Park Ji Sang. Khi đang nghiên cứu về vi rút ma cà rồng, cả ba người đều bị lây nhiễm loại vi rút này. Với vẻ bề ngoài lịch lãm, có khiếu hài hước và giàu có Lee Jae Wook luôn được mọi người coi là một người đàn ông hoàn hảo. Tuy nhiên con người thật sự của ông ta rất độc ác, gian xảo và quỷ quyệt.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về