Mad Max Collection (1979-2015)

Lượt xem: 2 725
GD Star Rating
loading...

Mad Max Collection (1979-2015)

 

Nhân dịp Mad Max: Fury Road vừa ra mắt, chúng ta cùng điểm lại những phần trước của bộ phim, hàng loạt những pha hành động “điên cuồng” của nhân vật Max.

Cuồng điên – Mad Max (1979)

Nội dung:

Khi nhân loại bước vào thế kỷ 21, Australia rơi vào tình trạng hỗn loạn bởi sự thiếu hụt dầu mỏ. Kinh tế suy thoái khiến tỷ lệ thất nghiệp tăng lên, đẩy nhiều thanh niên vào con đường trộm cướp. Tại một vùng nông thôn rộng lớn của Autralia, cuộc sống của người dân ngày càng trở nên khốn quẫn bởi sự hoành hành của một băng cướp đi xe máy. Max Rockatansky là một trong những cảnh sát xuất sắc nhất trong việc truy bắt bọn cướp nhờ khả năng bắn súng và lái xe điêu luyện. Trong 1 lần rượt đuổi tốc độ cao Max đã khiến 1 tên cướp mất mạng và cuộc sống của Max cũng bị hỗn loạn khi đồng bọn của tên cướp kia quyết tâm trả thù.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Hung Thần Xa Lộ – Mad Max 2: The Road Warrior (1981)

Nội dung:

Phim nói về một cựu cảnh sát Úc hiện đang sống ở các vùng hẻo lánh nước Úc. Như một chiến binh anh đồng ý giúp một cộng đồng người đang sống sót trong một nhà máy lọc dầu để bảo vệ họ và các nguồn cung xăng khỏi các chiến binh man rợ.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

 

 

Đón Bão – Mad Max Beyond Thunderdome (1985)

Nội dung:

Bartertown là một thành phố cạnh một sa mạc đã được quản lý để giữ lại một số công nghệ khi nền văn minh bị sụp đổ. Tài nguyên bị các thành phần man rợ cướp bóc. Max tham gia vào một cuộc đấu tranh quyền lực và sau đó giải cứu những đứa trẻ vô tội mà anh đã phát hiện ra.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

 

 

Con Đường Nguy Hiểm – Mad Max: Fury Road (2015)

Nội dung:

Bối cảnh phim ở một nơi rất xa của trái đất, nơi ấy sa mạc bao phủ hầu hết bề mặt và hầu hết mọi người đều điên cuồng đấu tranh cho những nhu cầu của cuộc sống.

Trong thế giới này tồn tại hai phiến quân đang chạy trốn những người được coi là có thể để khôi phục lại trật tự thế giới.
Trong đó có Max, một người đàn ông của hành động và ít nói, đang tìm kiếm sự an tâm sau khi mất vợ và con của mình do hậu quả của sự hỗn loạn. Và Furiosa, một phụ nữ luôn hành động và tin rằng con đường của mình để tồn tại có thể đạt được nếu cô ấy có thể vượt sa mạc sở về quê hương yêu dấu.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về