Who is on my wifi 2.2 Việt hóa – Ai đang dùng trộm Wifi ?

Lượt xem: 963
GD Star Rating
loading...


Who is on my wifi 2.2 Việt hóa

Phần mềm rất dễ sử dụng, ngay khi cài đặt xong, mở nó lên là nó hiện bảng chỉ dẫn, hoặc bạn vào thẻ ‘Quét’ và chọn ô ‘Chỉ dẫn’.
Với bản dùng thử như ở dưới, bạn có thể thử chuyển sang Professional hoặc Ultimate bằng cách bấm vào ‘Đổi phiên bản’ ở góc phải dưới.

Trước tiên bấm ‘Quét’ để nó quét tìm các thiết bị đang kết nối wifi của bạn.

Sau đó vào Tùy chọn Hàng loạt, chọn ‘Chọn tất cả’, rồi chọn tiếp ‘Đặt mục chọn là KNOWN (BIẾT RÕ)’. Tiếp theo bạn xem từng mục một, mục nào là PC, Router, hay điện thoại của bạn, nếu không rõ thì bấm vào thẻ ‘Chính’ xem Ghi chép Quét sẽ thấy tên thiết bị. Giờ nhập tên thiết bị vào ô TYPE IN NAME để nhớ, bấm ‘Lưu Thay đổi’. Nhớ là sau mỗi lần nhập tên phải bấm Lưu thay đổi liền, vì cứ 5 phút nó quét lại.
Nếu phát hiện mục nào lạ, không rõ thì có thể là thiết bị đang dùng sóng wifi của bạn, bấm chỗ KNOWN và chọn UNKNOWN, lưu lại.
Sau cùng bấm ‘Quét ngay’ để nó quét lại lần nữa.
Bản dùng thử có cột ‘Chặn’, tích vào để chặn thiết bị lạ. Tuy nhiên nó đòi phải mua hoặc đăng ký mới cho chặn.

Bạn nên vào ‘Cài đặt’ để thiết lập theo ý bạn.

Trên mạng hiện chỉ có Keygen của BRD, mình nhập key vào thì thành công, nhưng không hiểu sao bản full Utimate mà lại giới hạn 25 thiết bị (đúng ra là không giới hạn), cột ‘Chặn’ biến mất, nên cuối cùng cũng không chặn được.

Vì vậy mình chủ yếu giới thiệu bản Việt hóa, và tìm xem ai đang dùng wifi của mình thôi, chứ chưa chặn được. Bạn nào có keygen khác, hoặc key, patch thì up chia sẻ cho mọi người.

Gói tải bao gồm file setup. keygen BRD và file Việt. Cài đặt xong. tắt pm bằng cách bấm vào icon dưới TaskBar chọn Exit, rồi chạy file Việt là có tiếng Việt.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về