Tập 2 Danh Hài Đất Việt – 13-05-2015

Lượt xem: 274
GD Star Rating
loading...


Tập 2 “Danh hài đất Việt” đã lên sóng vào tối qua (13/5) trên kênh THVL1.

Tiểu phẩm “Thiên duyên tiền định” có sự tham gia của Thu Trang, Trung Dân, Phi Phụng, Ngô Kiến Huy, Đại Ngọc Trâm. Thu Trang hóa thân thành một người mẹ rất mê tín, làm gì cũng phải coi ngày coi tháng ngay cả những việc nhỏ nhất. Có một con trai duy nhất (Ngô Kiến Huy) nên cô nhất quyết phải cưới cho bằng được cô con dâu hợp mạng, hợp tuổi. Nhờ sự mai mối của Trung Dân và những câu phán như thánh của bà thầy bói Phi Phụng mà Thu Trang đã cưới cho con một cô con dâu có một không hai.

Về làm dâu nhưng lại vô cùng lười biếng, không chịu làm việc gì, ngủ thì mặt trời lên trên ngọn tre vẫn chưa thức dậy và không lễ phép với mẹ chồng. Thu Trang hết sức đau khổ vì cô con dâu mới này. Cuối cùng mới vỡ lẽ tất cả chỉ là do mọi người hợp sức lại dựng nên tất cả mọi chuyện để giúp Thu Trang nhận ra không nên quá mê tín để có lúc phải gặp quả đắng và hôn nhân là việc hệ trọng cần xuất phát từ tình yêu và sự tự nguyện của hai bên.

Tiểu phẩm “Thiên duyên tiền định”

Tiểu phẩm “Oan gia chung vách” có sự tham gia của Kiều Oanh, NSƯT Hoàng Nhất, Anh Vũ, Hoàng Khánh, Đức Tiếng. Kiều Oanh vào vai một người phụ nữ lãng mạn thích văn thơ nhưng ở gần một anh hàng xóm sửa xe hay làm ồn. Với cá tính có phần chanh chua nên Kiều Oanh gây ra cãi vã với người hàng xóm (Hoàng Nhất). Nhưng trong lúc nguy khốn bị ăn cướp vào nhà thì người giúp đỡ cô chính là anh hàng xóm phiền phức thường ngày. Còn tên ăn cướp (Anh Vũ) cũng được một bài học nhớ đời. Qua tiểu phẩm nhắn gửi những thông điệp sâu sắc và ý nghĩa về tình làng nghĩa xóm và tấm lòng tương trợ của con người.

Tiểu phẩm “Oan gia chung vách”
<

Bảo Anh xuất hiện trong vai trò khách mời với ca khúc “Anh muốn em sống sao” cùng hoạt cảnh thú vị. Bảo Anh ở nhà nội trợ rất thích xem phim Hàn Quốc. Cùng sở thích là bà hàng xóm nhiều chuyện (Phi Phụng). Một hôm lúc đang xem phim bà hàng xóm chạy qua chơi rồi chợt thấy một cảnh trong phim Hàn Quốc là người chồng ngoại tình thì nói là hôm trước tình cờ thấy ai như chồng Bảo Anh đi với cô nào làm Bảo Anh ghen lên. Khi chồng cô về (Siêu mẫu Hùng Trần) cô ghen bóng ghen gió, siết cổ khiến anh giận bỏ đi. Bảo Anh đau khổ. Cuối cùng là do bà hàng xóm nhìn lầm chứ không phải chồng cô ngoại tình.

Tiểu phẩm “Anh muốn em sống sao”

Don Nguyễn cũng có 1 hoạt cảnh ấn tượng không kém trong ca khúc “Mùa hoa anh đào”. Xuất hiện trong tập 2 của “Danh hài đất Việt”, Don Nguyễn tái xuất với khán giả hình ảnh một geisha thứ thiệt. Don Nguyễn đã thể hiện ca khúc này trong bối cảnh một quán trà đạo ở xứ Phù Tang, đang múa hát cùng với các geisha khác thì bị bọn cướp muốn sàm sỡ, geisha Don Nguyễn đã ra tay trừ gian, đánh bọn cưới tơi bời không vì võ thuật mà vì những tuyệt chiêu hài hước. Màn trình diễn này được đầu tư rất công phu, từ trang phục, đạo cụ đến giọng hát, cử chỉ, điệu bộ cùng lối diễn xuất tự nhiên cộng thêm chất giọng hài hước, Don Nguyễn đã mang lại cho khán giả những tràng cười giòn giã.

Tiểu phẩm “Mùa hoa anh đào”

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về


Danh Hài Đất Việt Tập 2
Tiểu Phầm Mùa Hoa Anh Đào.mp4
Tiểu Phẩm Anh Muốn Em Sống Sao.mp4
Tiểu Phẩm Oan Gia Chung Vách.mp4
Tiểu Phẩm Thiên Duyên Tiền Định.mp4