Phim Việt chiếu rạp sẽ sớm được đưa lên truyền hình

Lượt xem: 506
GD Star Rating
loading...

Đa số những bộ phim Việt chiếu ở rạp không bao giờ ra DVD (hay Bluray). Có nhiều lý do, trong đó lý do lớn nhất là do băng đĩa lậu. Rất nhiều khán giả không có điều kiện đến rạp vẫn chưa thưởng thức được những bộ phim hay, phim hot của điện ảnh Việt. Giờ đây, đã có một hướng đi mới khi phim chiếu rạp sẽ được phát trên truyền hình ngay sau đó. 

K+ là một trong những kênh truyền hình trả tiền nóng nhất hiện nay, với bản quyền các giải bóng đá lớn của thế giới (ngoại hạng Anh, La Liga, C1 …). Và với việc phát sóng những bộ phim Việt Nam chiếu ở rạp sẽ làm tăng thêm nữa giá trị của kênh này. Xứng đáng với số tiền mà người dùng bỏ ra, không phải chỉ để xem bóng đá mà còn có thể xem phim hay.

Để làm được việc đó K+ đã chính thức hợp tác chiến lược với hai đối tác lớn trong lĩnh vực sản xuất phim tại Việt Nam là BHD (Việt Nam) và CJ (Hàn Quốc). Việc hợp tác này mở đầu cho những chuỗi thỏa thuận tiếp theo giữa K+ và các đối tác lớn khác. K+ trở thành nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền tiên phong trong việc đầu tư sản xuất phim điện ảnh để đưa các phim Việt chiếu rạp lên sóng truyền hình. Như vậy, khán giả truyền hình K+ có thể thưởng thức những bộ phim ðiện ảnh chiếu rạp sớm nhất ngay tại nhà.


Hai bộ phim này sẽ sớm được phát trên TV

Theo kế hoạch hiện tại, đầu tiên sẽ có hai bộ phim chiếu rạp trong dịp cuối năm và dịp tết vừa qua là Để Mai Tính 2 và Ngày Nảy Ngày Nay sẽ chính thức được phát sóng trên K+1 vào tháng 5/2015 và 6/2015 tới đây. Đây là hai bộ phim rất thành công về mặt doanh thu và tạo được sức hút lớn kéo khán giả đến rạp trong thời gian vừa qua. Tiếp theo, Bộ ba rắc rối và Quyên hứa hẹn sẽ tiếp tục hâm nóng các phòng chiếu cũng đã được K+ quyết định đem lên sóng truyền hình. Ngoài ra, không chỉ có những bộ phim mới, những bộ phim chiếu rạp trong những năm gần đây cũng sẽ được K+ phát.

Vậy là sắp tới đây, với việc phát phim điện ảnh Việt trên kênh K+ HD thì những người yêu mến và muốn xem phim Việt có thể xem ở trên K+. Ngoài ra, anh em HDVN nếu không có điều kiện thì có thể hóng để download những bản HDTV của những bộ phim mà mình yêu thích.


Ngô Thanh Vân và Thái Hòa


Trần Bảo Sơn và “Quyên”