Game Rắn Săn Mồi huyền thoại sắp tái xuất trên smartphone

Lượt xem: 91
GD Star Rating
loading...

Nếu đã bắt đầu chán trò đốt nhà phá đảo Pirate Kings dễ gây “mích lòng nhau”, bạn có muốn dành vài phút lắng lòng hoài cảm với game Rắn Săn Mồi huyền thoại một thời? Trò chơi kinh điển này sẽ trở lại và “lợi hại hơn xưa” vào ngày 14/5 sắp tới, song hành cùng smartphone thay vì là điện thoại cục gạch Nokia.

Game Rắn Săn Mồi huyền thoại sắp tái xuất trên smartphone

Game di động Rắn Săn Mồi (Snake ) xuất hiện trên các dòng diện thoại Nokia từ năm 1997. Cha đẻ của trò chơi này là nhà phát triển Taneli Armanto. Ông cho biết Snake sẽ tái xuất trên các dòng điện thoại thông minh với tên gọi Snake Rewind, hỗ trợ cho cả 3 hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone.

Ở những năm 90, khi mà thiết bị di động chỉ mới phát triển những bước đầu thì các thể loại game, ứng dụng hầu như xuất hiện với số lượng rất khiêm tốn. Chính vì vậy, mức độ phổ biến của chúng cũng được nhân rộng hơn vì có lợi thế không gặp quá nhiều sự cạnh tranh. Với game Rắn Săn Mồi, ngoài việc cung cấp các giá trị giải trí trên di động, nó còn là một khía cạnh tình cảm của những người hâm mộ dành cho điện thoại Nokia – nay đã không còn sản xuất nữa.

Game Rắn Săn Mồi huyền thoại sắp tái xuất trên smartphone

Game Snake – Rắn Săn Mồi – nguyên bản trước đó đã gặp tình trạng bị sao chép, nhái rất nhiều khiến cho Armanto phải đặt cược khá nhiều khi quyết định đem trò game huyền thoại này trở lại. Các nhà phát triển hứa hẹn rằng, game sẽ có đồ họa mới, tính năng mới, sức mạnh mới và còn có thể tua lại (rewind) nếu chẳng may con rắn của người chơi bị mất mạng. Game được phân thành 10 cấp độ với thiết kế độc đáo nhưng vẫn tôn trọng màn hình cổ điển kiểu Nokia theo tùy chọn của người dùng.

Game Rắn Săn Mồi huyền thoại sắp tái xuất trên smartphone

Mặc dù phí tải trò chơi chưa được công bố nhưng các nhà phát triển tiết lộ game có thể sẽ được tải về miễn phí và được tích hợp tính năng thanh toán để nâng cấp. Liệu người dùng di động 2015 có còn hào hứng đón nhận trò game “vang bóng một thời” này như trước đây?

Bạn có thể xem thêm video trailer game Rắn Săn Mồi diện mạo mới bên dưới: