TeamViewer Server và Enterprise Silent – phần mềm kết nối với bất kỳ máy tính

Lượt xem: 475
GD Star Rating
loading...

TeamViewer kết nối với bất kỳ máy tính hoặc máy chủ trên khắp thế giới trong vòng vài giây. Bạn có thể điều khiển từ xa của đối tác máy tính của bạn như khi bạn đang ngồi ngay phía trước . Tìm hiểu lý do tại sao hơn 100 triệu người sử dụng tin tưởng TeamViewer!

[IMG]

[IMG]
[IMG]
[IMG]
[IMG]
[IMG]

Các cuộc họp / trình bày 
Làm việc theo nhóm, thuyết trình và đàm phán kinh doanh – một bức tranh nói nhiều hơn một ngàn chữ.
TeamViewer cho phép bạn chia sẻ máy tính của bạn với người khác qua internet, thậm chí thông qua các bức tường lửa – giải pháp lý tưởng cho sự hợp tác online.

[IMG]

Các tính năng: 

Điều khiển từ xa mà không cần cài đặt: 
Với TeamViewer bạn từ xa có thể kiểm soát bất kỳ máy tính bất kỳ nơi nào trên Internet. Không cần cài đặt, chỉ cần chạy ứng dụng trên cả hai bên và kết nối – thậm chí thông qua tường lửa chặt chẽ.

Remote trình bày của các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ: 
Các TeamViewer chế độ thứ 2 cho phép bạn từ máy tính của bạn đến một đối tác. Show trình diễn , sản phẩm và thuyết trình trên Internet chỉ trong vài giây – trực tiếp từ màn hình của bạn.

Truyền tập tin: 
TeamViewer đi kèm với chuyển tập tin tích hợp cho phép bạn sao chép các tập tin và thư mục từ và cho một đối tác từ xa – mà cũng làm việc phía sau bức tường lửa

Công trình phía sau tường lửa: 
Những khó khăn chính trong việc sử dụng phần mềm điều khiển từ xa là bức tường lửa và các cảng bị chặn, cũng như NAT định tuyến cho địa phương địa chỉ IP.
Nếu bạn sử dụng TeamViewer bạn không phải lo lắng về tường lửa: TeamViewer sẽ tìm một con đường đến đối tác của bạn.

Tiêu chuẩn bảo mật cao nhất:
TeamViewer là một giải pháp rất an toàn. Các phiên bản thương mại TeamViewer tính năng hoàn toàn an toàn với trao đổi khóa và mã hóa phiên RC4, các tiêu chuẩn bảo mật tương tự được sử dụng bởi https / SSL.

So sánh các phiên bản:

[IMG]

 

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về