Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường
Hulk I (2003)

Lượt xem: 470
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Ang Lee
Thể loại: Action, Sci-Fi
Diễn viên: Eric Bana, Jennifer Connelly, Sam Elliott, Josh Lucas
Kịch bản: Stan Lee (Marvel comic book character), Jack Kirby (Marvel comic book character), James Schamus (story), John Turman (screenplay), Michael France (screenplay), James Schamus (screenplay)
Năm sản xuất: 2003
Thời gian: 138 min
Đánh giá: 5.7/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English, Spanish


Hulk I (2003)

Nội dung:

Trong quá trình nghiên cứu thử nghiệm một loại vũ khí mới, nhà vật lý Bruce Banner đã nhiễm một lượng lớn bức xạ gamma, cơ thể của anh từ đó bị biến đổi hoàn toàn.
Mang trong người một sức mạnh kinh hồn và sức mạnh ấy sẽ bộc phát không kiểm soát được mỗi khi tức giận dưới hình dạng một kẻ khổng lồ da xanh Hulk, Bruce không dám đối mặt với mọi người xung quanh, kể cả người bạn gái Betty Ross. Anh trốn chạy sang Bra-xin tìm cách chữa trị.
Nhưng anh vẫn bị nhóm binh lính của viên tướng Thaddeus Ross (cha của Betty Ross) truy bắt đến cùng. Trong nhóm binh sĩ này, có một siêu điệp viên lợi hại: Emil Blonsky. Blonsky muốn trở thành một binh sĩ siêu cường; và sau khi biết được các bí mật về Bruce Banner, hắn chấp nhận tiêm vào người loại huyết thanh đặc biệt và biến thành thực thể khổng lồ Abomination mạnh hơn cả Hulk.
Liệu Bruce/Hulk có thể dùng sức mạnh của mình đấu lại Blonsky/Abomination? Sau này anh có tìm được cách chữa trị và quay trở lại một cuộc sống bình thường của một nhà khoa học không?

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về