Sắc Màu
Dreams Of Colours (2004)

Lượt xem: 198
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Đường Cơ Minh
Diễn viên: Hồ Hạnh Nhi, Mã Quốc Minh, Lý Thể Hoa, Lê Nặc Ý, Tạ Quân Hào
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: 20 tập
Ngày phát hành: 2004
Quốc gia: Hồng Kong

Nội dung:

Cố Lạc Mẫn & em trai là Cố Lạc Văn tình cảm chị em rất thắm thiết, ngược lại, giữa Lạc Mẫn & cha là Cố Học Dương lại thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất đồng ý kiến, còn mẹ của cô là Trần Thục Vân luôn đứng về phía các con. Cố Học Dương yêu cầu Lạc Mẫn sau khi tốt nghiệp phải về công ty của ông làm việc, nhưng cô ko đồng ý. Thấy vậy, ông nội của cô là Cố Chấn Cầu bèn giới thiệu cháu gái đến làm ở 1 công ty thiết kế thời trang. Sau này, Cố Học Dương bị bạn bè bán đứng, việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn, khi đó Lạc Mẫn đã sửa đổi tính ương bướng của mình, cùng gia đình nương tựa vượt qua cơn hoạn nạn. Nhờ đó, quan hệ giữa 2 cha con dần tốt đẹp lên.

Sau khi cha mẹ qua đời, Quan Bích Dao & em trai là Quan Thạc Kỳ phải đến ở nhờ nhà anh trai là Quan Thạc Luân & chị dâu Kim Tố Cúc. Bích Dao luôn bị anh chị xem thường, đối xử cay nghiệt nên quan hệ giữa họ vô cùng căng thẳng.

Phi Phi sinh trưởng trong 1 gia đình hạnh phúc, trong nhà lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Cha cô – Lôi Siêu & mẹ là Đinh Lệ Thường, là người hiền từ, rất yêu thương & tôn trọng sự lựa chọn của con cái. Cha mẹ Phi Phi là chủ 1 cửa hàng may mặc, họ ko có khát vọng gì lớn lao, chỉ mong Phi Phi & đứa con nuôi là Tiểu Long lúc nào cũng được khỏe mạnh, vui vẻ


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về