Loạn Thế Giai Nhân
War and Destiny (2006)

Lượt xem: 421
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: N/A
Thể loại: Tìm cảm, Tâm lý, Phim TVB
Diễn viên:Trần Cẩm Hồng,Ngô Trác Hy,Hồ Hạnh Nhi,Đường Ninh,Tào Mẫn Lợi
Thời lượng: 30 tập lồng tiếng


War and Destiny (2006)

Nội dung:

Những tưởng cuộc sống của Bình An sẽ sung sướng khi bước chân vào làm tiểu thư nhà họ Cố, nhưng trước một má Cả độc ác, một má Ba nham hiểm, và còn thêm một má Tư trẻ đẹp, âu sầu vừa được cha cưới về, cô cảm thấy cuộc sống gia đình như một địa ngục. Nhưng không vì thế mà Bình An chán nản. Cô luôn ra sức dung hòa mọi người, cũng như cố giúp hãng gạo của cha thoát ra khỏi cơn khủng hoảng. Trớ trêu thay, càng giúp, cô lại càng làm cho mọi việc trở nên rắc rối.

Vì muốn kiếm tiền trả lại cho má Cả mà Bình An đã đến làm tạp dịch cho nhà hàng của Phan Thế Xương. Phát hiện ra hắn chính là tên đại thương gia mà nhờ vào các mối quan hệ với bọn Nhật đã thâu tóm được tất cả các hãng gạo ở Nam Kinh, trong đó có cả hãng gạo của cha cô, Bình An đã vô cùng căm phẫn.

Bề ngoài, Phan Thế Xương là kẻ tàn nhẫn, lạnh lùng, theo đuôi bọn Nhật mưu danh cầu lợi, nhưng thực chất, bên trong, anh là người yêu Tổ quốc hơn ai hết. Anh luôn giúp đỡ mọi mặt cho cách mạng, kể cả kế hoạch dân tị nạn cướp gạo của chính mình do Hiếu Nghĩa cầm đầu cũng không nằm ngoài sự bố trí của Thế Xương.

Quân Nhật tấn công vào thành Nam Kinh. Chiến tranh nổ ra, Cố gia và cả dân chúng đều rơi vào cảnh lầm than, tang tóc.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về