Mạng đổi Mạng
Skin Trade (2014)

Lượt xem: 1 860
Mạng đổi Mạng
Skin Trade (2014)
, 2.0 out of 5 based on 1 rating
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: Ekachai Uekrongtham
Thể loại: Action, Drama, Thriller
Diễn viên: Tony Jaa, Ron Perlman, Dolph Lundgren, Celina Jade
Kịch bản: Gabriel Dowrick (screenplay), Steven Elder (screenplay), Dolph Lundgren (screenplay)
Năm sản xuất: 2014
Thời gian: 96 min
Đánh giá: 8.0/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA, Thailand, Canada
Ngôn ngữ: English


Skin Trade (2014)

Nội dung:

SKIN TRADE – MẠNG ĐỔI MẠNG là câu chuyện về cuộc chiến giữa cảnh sát và bọn buôn người xuyên quốc gia. Nick Cassidy (Dolph Lundgren) – cảnh sát điều tra của bang New Jersey đã đến Bangkok, hợp tác cùng Tony Vitayakui (Tony Jaa) – cảnh sát điều tra Thái Lan để hạ gục băng nhóm tội phạm chuyên mua bán phụ nữ.
Kẻ cầm đầu băng nhóm là Viktor Dragovic (Ron Perlman), một kẻ tinh ranh, mưu mô, tham tiền và tàn độc. Dragovic có mối thù lớn với cảnh sát Nick sau khi anh bắn gục con trai của Dragovic trong một lần truy quét. Chính vì vậy, Dragovic lên kế hoạch giết chết Nick và gia đình của anh. Nick may mắn chỉ bị trọng thương, nhưng vợ và con gái của anh đã tử vong sau một vụ nổ lớn.
Không còn gì ngoại trừ quyết tâm bắt giữ Dragovic, Nick cùng Tony đã theo đuổi kẻ thù khắp Bangkok – nơi hắn đang ẩn náu cùng thế giới ngầm của mình. Trong khi đó, điệp vụ FBI Eddie Reed (Michael Jai White) được lệnh đưa Nick trở về. Mặc dù nguy hiểm bủa vây, Nick vẫn quyết tâm truy bắt kẻ thù để triệt phá đường mua bán người, trả thù cho vợ và con gái của mình.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về