Sòng Bạc Phong Vân
Dicey Business (2007)

Lượt xem: 440
GD Star Rating
loading...
Đạo diễn: N/A
Diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa,Miêu Kiều Vỹ,Tuyên Huyên,Huỳnh Tông Trạch,Dương Di,Diêu Doanh Doanh,Châu Thông,Trương Tùng Chi,Lâm Khải Nhân,Lý Quốc Lân: Đàm Nhất Mộc,Lưu Quế Phương,Lâm Ỳ Kỳ
Tình trạng: 35/35 tập Thuyết Minh
Sán xuất:TVB


Dicey Business (2007)

Nội dung:

Dicey Business dài 35 tập cuối Full trọn bộ sau lần bị thua trong cuộc thi vua tú lơ khơ thế giới vào 20 năm trước, Tề Hoan Sướng (Âu Dương Chấn Hoa) hể cờ bạc là thua, nhưng cũng nhờ sự xui xẻo đó mà Sướng tìm được việc làm trong sòng bạc Và người tuyển dụng anh chính là Kiều Chính Sơ (Miêu Kiều Vĩ) một trong các đối thủ năm xưa của anh.

Vì một nguyên cớ tình cờ của Lý Thanh Vân (Tuyên Huyên) một cô gái ham mê cờ bạc mà Sướng đã gặp lại người em ruột bị thất lạc nhiều năm là Tề Hoan Lạc (Huỳnh Tông Trạch). Lạc là một thanh niên ít nói , Sơ vì ngưỡng mộ tài năng của Lạc nên Sơ đã truyền kỹ thuật đánh bài cho Lạc.

Bề ngoài tuy Sơ hết lòng chăm sóc cho Sướng và Lạ, nhưng thật chất Sơ luôn châm dầu vào lửa khiến cho hai anh em Sướng và Lạc luôn thề chấp tình cảm trên các sòng bạc, đồng thời Sơ cũng là kẻ năm xưa đã giăng bẫy làm cho Sướng thất bại thảm hại.


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về