Bao Thanh Thiên
Justice Pao (1995)

Lượt xem: 1 412
GD Star Rating
loading...
Thể loại: Võ Thuật , Cổ trang
Quốc gia: Hồng Kông
Đạo diễn: Trang Vỹ Kiện
Biên thẩm: Lương Vịnh Mai, Trần Tịnh Nghi
Trạng thái: 80/80 FFVN Lồng Tiếng
Phát hành: 1995
Diễn viên: Địch Long, Huỳnh Nhật Hoa, Liêu Khải Trí, Huỳnh Văn Tiêu, Lý Diệu Kính, Lý Hoàng Sinh, Đới Thiếu Dân, Lương Thuấn Yến, Lỗ Chấn Thuận, Mễ Tuyết, Doãn Dương Minh, Lương Tiểu Băng, Trương Quốc Cường, Tào Chúng, Quảng Văn Tuần, Lưu Tử Úy, Lương Tư Hạo, Trần Mai Hinh, Trần Hải Hằng, Lưu Ngọc Thúy, Chu Quân Kiện, Lư Hữu Tuệ, Cổ Cự Cơ, Huệ Anh Hồng, Nhiêu Thu Bảo, Ôn Bích Hà, Đàm Diệu Văn, Trương Tuệ Nghi, Ngô Nghệ Tướng, Tiền Tiểu Hào, Lưu Mỹ San, La Quán Lan, Lữ Tụng Hiền, Thiệu Mỹ Kỳ, Thái Thiếu Phần, Diệp Uẩn Nghi…

Justice Pao (1995)

Nội dung:

Tiếp theo thành công của “Bao Thanh Thiên” đã từng tạo nên cơn sốt khán giả khắp châu Á và nay đã được xếp vào tủ phim kinh điển, đài truyền hình TVB tiếp tục cho ra mắt các tập tiếp theo với nhiều câu chuyện độc lập, với sự tham gia nhiều diễn viên nổi tiếng, quy mô ngày càng mạnh mẽ, độc đáo nhất thời!

“Hoa Hồ Điệp” – Hiệp đạo “Hoa Hồ Điệp” đã xuất hiện tại giang hồ, chuyên giết các thổ hào háo sắc. Hóa ra hiệp đạo đó và đào hát “Hoa Thước” trong gánh hát là cùng một người! Bối cảnh cô ta đã bộc lộ một mối thù sâu nặng!

“Người chồng tố cáo vợ giết người” – Dân nữ Liễu Nguyệt Nga bị dính líu trong một vụ án mưu sát. Người chồng tố cáo cô ta đã giết em gái anh ta và trốn chạy cùng với người tình! Vậy cuối cùng Nguyệt Nga có thể được rửa tội minh oan không?

“Phường rượu vong tình” – Đỗ Thập Tam Nương, người đàn bà từng cứu giúp Bao Chửng, đã tái ngộ ông ta trong một vụ án oan… Vậy Bao Chửng có thể rửa oan cho cô ta chăng?

Bao Chửng lại thăng đường tiếp! Và xử các vụ án “ Lương duyên nhầm lẫn”, “Vụ án giết cha”, “Mai hồn tuyết phách”, “Phượng Hoàng rơi lệ huyết”, “Hiệp tình”, “ Mối thù con ruột”, “Hổ phách giả”, “Cổng làng thật giả”, “ Rơi lệ trảm Công Tôn”, “Thất Tử hộ Kinh Hoa”… Những vụ án đã được minh oan, chính nghĩa đã rọi sáng dân gian!

Những câu chuyện nói lên cái lý và tình, răn đê kể gian ác, trừ bạo giữ an ninh. Ý nghĩa sâu thẩm các câu chuyện mang tính giáo dục đáng để mọi người suy ngẫm.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về