[PC] PokeMMO – Pokemon Online

Lượt xem: 1 010
GD Star Rating
loading...

[PC] PokeMMO – Pokemon Online

Nội dung:

Như các bạn đã biết, Pokemon là tựa game “huyền thoại” được nhiều người ưa thích. PokeMMO là một loại Pokemon Online cho phép bạn phiêu lưu trong thế giới pokemon đầy màu sắc, tuy không phải là game chính thức từ Nintendo nhưng nó vẫn có rất nhiều người ủng hộ.

PokeMMO rất giống bản gốc offline, như vậy cách chơi không có gì quá mới lạ, thế nhưng điểm khác biệt thú vị nhất chính là server rất đông đúc và bên cạnh việc đi đánh quái thu thập các pokemon thì chúng ta có thể battle hoặc trade với trainers cùng chơi khác nữa. Tuy nhiên hầu hết gamer đều đã quen với việc hack cheat để dễ chơi hơn trong bản cũ nên việc cày kéo rất mất thời gian: “PVP turn base thì rất hay, cũng không đến nỗi khó làm quen, chỉ mỗi cái là hơi nản vì ko có tăng spd, cày mệt quá, quen chơi offline rồi”.

Một vấn đề lớn khá khó chịu phải chấp nhận khi chơi PokeMMO chính là server rất lag do có quá đông người chơi, điều này dẫn tới việc chúng ta sẽ có cảm giác nhân vật di chuyển theo kiểu “hiphop” giật giật trên đường. giờ cao điểm có khi ping lên đến 600-700 mạng hơi lag nhưng vui khủng khiếp.

Cần chú ý rằng server này hoạt động rất quy củ và chặt chẽ, tất cả các trường hợp dùng bot, hack, cheat đều bị xử phạt nặng tay.
Gần đây, PokeMMO đã ra mắt phiên bản mới gồm nhiều cải tiến, sau khi hoàn thành xong cốt truyện vùng Kanto bạn có thể chuyển đến vùng Hoenn để tiếp tục hành trình (Yêu cầu có ROM phiên bản Pokemon Emerald), vậy là bạn có 16 Gyms và 2 Champions để đối đầu

PokeMMO còn cho phép Pokemon theo sau Trainer và dùng battle sprites của Pokemon HG/SS để thay thế battle sprites của hai phiên bản GameBoyAdvance là Fire Red và Emerald.
Ngoài ra, bạn còn có thể chỉnh sửa ROM (.gba) của mình hoặc sử dụng các ROM FR/E trên Internet đã được sửa hình ảnh để có Graphics và Battle Sprites theo phong cách mà bạn thích. Tuy nhiên bạn chỉ có thể thay thế hình ảnh của các tòa nhà, cây cối, … chứ không được chỉnh sửa vị trí hay thêm bớt các tòa nhà vì chúng sẽ không hoạt động. Bạn cũng có thể chỉnh sửa theme và wallpaper của Slient theo ý thích của mình.

Game yêu cầu Java nên bạn hãy cài Java trước nhé.
- Đăng ký tài khoản tại:PokeMMO-Slient
- Roms(giải nén vào folder \roms\ của slient): 2 bản Fire Red và Emerald dưới đây đã được patch sẵn DS Battle Sprites [Fshare]
+ Fire Red (Required)
+ Emerald (Optional Content)
+ Heart Gold (Optional Visuals)


Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về